Hổ mang chúa kịch chiến với trăn trong cửa hàng ở Thái Lan

Chia sẻ Facebook
04/01/2019 13:40:10

Trăn quấn chặt quanh mình hổ mang chúa nhưng không siết chết được nó, trong khi con rắn cũng không thể cắn chết đối thủ.

Hổ mang chúa kịch chiến với trăn trong cửa hàng ở Thái Lan


Nang Kanokon hoảng sợ khi phát hiện hổ mang chúa và trăn trong cửa hàng điện thoại ở Krabi, miền nam Thái Lan, hôm 11/12, theo Newsflare. Cô nhanh chóng gọi cho dịch vụ khẩn cấp để nhờ giải quyết sự việc.

Khi nhóm cứu hộ tới nơi, trận chiến dường như vẫn chưa có kết quả. Con trăn quấn chặt quanh mình hổ mang chúa, cố gắng siết chết nó nhưng thất bại. Hổ mang chúa cũng không thể tặng cho đối thủ nhát cắn "tử thần".

Một nhân viên dùng gậy cố định đầu con rắn kịch độc còn một người khác khống chế trăn. Người thứ ba bắt đầu gỡ trăn khỏi cơ thể rắn. Sau khoảng 10 phút, hai con vật được tách ra.

"Tôi đã không sử dụng căn phòng này khoảng hai tháng vì chúng tôi đang chuyển đến một cửa hàng mới. Tôi vào lấy đồ trong một cái hộp và thấy chúng trên sàn. Cảnh tượng khi đó thật kinh khủng. Tôi sợ rắn nên việc thấy hai con vật lớn này trong phòng là một cơn ác mộng", Kanokon chia sẻ.

Nhóm cứu hộ cho biết, con trăn dài khoảng hai mét còn hổ mang chúa thì ngắn hơn, chỉ 1,5 mét. Cả hai đều không bị thương sau sự việc. Chúng được đưa lên xe tải và mang thả ở nơi cách khu dân cư vài km.

Chia sẻ Facebook
loading...