Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn nhưng vẫn sống chung

Chia sẻ Facebook
08/10/2019 07:32:48

Cả hai không còn là vợ chồng về mặt pháp lý nhưng đã vượt qua sóng gió, khẳng định đang hạnh phúc bên nhau.


Chiều 7/10, thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn được lan truyền. Trả lời iOne , đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang khẳng định chuyện ly hôn của cặp vợ chồng nghệ sĩ là có thật. Tuy nhiên, cả hai đã vượt qua sóng gió và vẫn ở bên nhau. Phía giọng ca sinh năm 1983 khẳng định không mang chuyện tình cảm riêng tư để PR cho bất cứ thứ gì. Về chuyện tái hôn của cặp đôi, người này xin phép không bình luận.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Trên trang cá nhân mới nhất, Hồ Hoài Anh kể nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn từ mọi người khi thông tin ly hôn lan truyền. Anh và vợ không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao về chuyện này. Anh khẳng định cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, hạnh phúc và sóng gió. Anh và Lưu Hương Giang cũng không phải ngoại lệ.

"Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua. Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả lẫn những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng và vì tất cả", anh viết.

Thời gian qua, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn tương tác với nhau qua mạng xã hội, sánh đôi ở sự kiện. Tối ngày 5/10, nam nhạc sĩ góp mặt tại bữa tiệc kỷ niệm về lĩnh vực kinh doanh của vợ. Anh giúp Lưu Hương Giang tiếp khách và đảm nhận phần âm nhạc.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang kết hôn năm 2009 sau bốn năm hẹn hò. 10 năm chung sống, họ có với nhau 2 cô con gái. Nam nhạc sĩ hiện là nhà sản xuất âm nhạc, đạo diễn sân khấu đắt show. Còn Lưu Hương Giang, ngoài ca hát, cô lấn sang lĩnh vực kinh doanh về mảng làm đẹp.


Anh Minh

Chia sẻ Facebook
loading...