HMD Global xác nhận sự tồn tại của Nokia X5 quốc tế

23/07/2018 05:59:11

Hãng điện thoại Phần Lan, HMD Global, vừa xác nhận rằng Nokia X5 sẽ không còn là sản phẩm độc quyền tại Trung Quốc trong thời gian quá lâu.

Thứ Hai, ngày 23/07/2018 06:00 AM (GMT+7)

Sự kiện: Điện thoại Nokia


Thông tin này được đại diện HMD đưa ra chẳng bao lâu sau khi công ty công bố Nokia X5 tại thị trường Trung Quốc. Và một khi phiên bản quốc tế của sản phẩm này ra mắt, nó sẽ được mang tên gọi Nokia 5.1 Plus.

Nokia X5 hiện chỉ giới hạn tại thị trường Trung Quốc, nhưng sẽ sớm có bản quốc tế.

Gần đây, Giám đốc sả phẩm HMD, Juho Sarvikas, đã trả lời một fan của Nokia rằng Nokia X5 sẽ không cần một cuộc thăm dò ý kiến ​​để công ty có thể quyết định có nên mang nó đến các thị trường khác hay không. Mặc dù thực tế rằng Nokia X5 tầm trung đã được xác nhận phát hành tại các quốc gia khác nhưng Sarvikas đã không nói khi nào mọi người có thể mua nó, và những khu vực nào sẽ được tiếp cận sản phẩm đầu tiên.

Nokia X5 là smartphone thứ 2 được HMD giới thiệu có màn hình đi kèm notch, sau Nokia X6. Đây là chiếc điện thoại có cấu hình phần cứng tầm trung với chip MediaTek Helio P60, cũng như RAM 3 GB hoặc 4 GB.

Chiếc smartphone này cũng được đóng gói với camera kép ở mặt sau (13 MP + 5 MP) và máy ảnh selfie 8 MP ở mặt trước. Nokia X5 trang bị pin 3.060 mAh và chạy Android 8.1 Oreo, tuy nhiên người dùng có thể mong đợi sản phẩm sẽ được cập nhật lên Android P ở một thời điểm nào đó trong năm nay.

Chiếc smartphone này trang bị camera kép ở mặt sau.

Nhìn chung, Nokia X5 là một lựa chọn khá hấp dẫn cho những người quan tâm đến một smartphone Android tầm trung, đặc biệt do sự hỗ trợ liên tục của HMD cho các sản phẩm trong danh mục đầu tư của hãng.

Trên tay Nokia X5 thiết kế đẹp, giá chỉ 3,4 triệu đồng Mặc dù chỉ có giá bán rất rẻ nhưng thiết kế và cấu hình Nokia X5 thực sự khiến người ta ham thích. Bấm xem >>

Nokia X5 giá bèo lộ ảnh, tai thỏ đẹp như iPhone X Ngay trước ngày công bố chính thức – 11/07, hình ảnh của Nokia X5 đã được tiết lộ.

CHÍNH THỨC: Ra mắt Nokia X5 giá cực rẻ, đẹp tựa iPhone X Nokia X5 thực sự là “cú bứt phá” ngoạm mục của HMD Global, đưa thương hiệu điện thoại Nokia hòa nhập hoàn toàn với thế giới smartphone.

Nokia X5 và X7 sắp ra mắt toàn cầu, Nokia X6 vẫn độc quyền tại Trung Quốc Mặc dù thế giới đang chuẩn bị đón nhận sự xuất hiện của Nokia X5 và X7, nhưng điều này vẫn chưa thể xảy ra với Nokia X6.