HLV Park Hang-seo tiết lộ tình hình U23 Việt Nam trước bán kết

22/01/2018 03:29:00

Trong cuộc họp báo sáng nay (22/1), HLV Park Hang-seo tuyên bố: "U23 Việt Nam đã chuẩn bị một cách nghiêm túc nhất cho trận bán kết với U23 Qatar".

Sáng 22/1 tại Thường Châu (Trung Quốc), BTC giải U23 châu Á đã tổ chức họp báo trước vòng bán kết. Tham dự cuộc họp báo này, HLV Park Hang-seo đã cung cấp một số thông tin về tình hình chuẩn bị của U23 Việt Nam trước trận bán kết với Qatar.

"Ngày mai, chúng tôi sẽ có trận đấu với U23 Qatar. Tôi và các cầu thủ đều hiểu được tầm quan trọng của trận bán kết. Chúng tôi chuẩn bị một cách nghiêm túc nhất cho trận đấu", HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo trong cuộc họp báo.

Theo ông Park Hang Seo, sau 4 trận đấu, U23 Việt Nam đã bị suy giảm thể lực, các cầu thủ đều rất mệt. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn tin, đội có thể chơi với khả năng cao. “Chúng ta thực tế đã gặp 4 đối thủ đều rất mạnh. U23 Việt Nam đã quen với việc phải đấu với những đội ở 'cửa trên'. Tôi nghĩ rằng vũ khí lớn nhất của đội là tinh thần chiến đấu. Họ đã dùng tinh thần để khắc phục thể lực. Vì vậy, họ có thể tiếp tục chơi tốt” - ông Park Hang Seo nói. HLV Park Hang Seo cho biết đội ngũ y tế và BHL đội U23 Việt Nam đang cố gắng để giúp các cầu thủ hồi phục thể lực.

Trận bán kết giải vô địch U23 châu Á 2018 giữa Việt Nam và Qatar sẽ diễn ra lúc 15h (giờ Việt Nam) ngày 23/1 trên SVĐ Changzhou Sports Center, Thường Châu.