HLV Park Hang-seo ‘đau đầu’ vì Quang Hải và Công Phượng

Chia sẻ Facebook
17/07/2019 08:39:03

HLV Park Hang-seo như đang ngồi trên đống lửa vì sự sa sút của các cầu thủ tấn công ĐT Việt Nam.


16h00 hôm nay (17/7) sẽ diễn ra lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ khởi tranh vào ngày 5/9. Trong năm 2019, ĐT Việt Nam sẽ đá 5 trận. Đây là giai đoạn then chốt quyết định thành bại của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Gần 2 tháng nữa vòng loại World Cup 2022 sẽ khởi tranh nhưng ngay lúc này HLV Park Hang-seo đang đau đầu tìm phương án phát huy sức mạnh hàng công của ĐT Việt Nam.


Nhà cầm quân Hàn Quốc đang như ngồi trên đống lửa tìm bài toán cho hàng công vì 5 cầu thủ tấn công ưa thích của ông đều sa sút phong độ ở mùa 2019. Trong số này tệ nhất là Công Phương vì chân sút xứ Nghệ chưa ghi bàn nào. Quang Hải và Đức Chính mỗi người chỉ có 2 bàn tại giải đấu quốc nội. Anh Đức mới chỉ ghi 4 bàn cho Bình Dương trong khi Văn Toàn , sau giai đoạn lượt đi bùng nổ với 5 pha lập công đã có dấu hiệu chững lại ở lượt về.


Ba tiền đạo Việt Nam có phong độ tốt nhất thời điểm hiện tại là Hà Minh Tuấn , Mạc Hồng QuânNguyễn Hải Huy . Hà Minh Tuấn đã ghi 7 bàn ở V.League 2019 , đứng thứ 2 trong danh sách Vua phá lưới . Mạc Hồng Quân và Nguyễn Hải Huy mỗi người ghi 6 bàn ở V.League.

Điều đáng nói Hà Minh Tuấn, Mạc Hồng Quân và Nguyễn Hải Huy không phải là những cầu thủ ưa thích của HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, vì sự sa sút của Công Phượng, Anh Đức, Đức Chinh và Quang Hải…, nhà cầm quân Hàn Quốc có thể sẽ phải triệu tập Hà Minh Tuấn, Mạc Hồng Quân hoặc Nguyễn Hải Huy cho vòng loại World Cup 2022.


Không có tiền đạo ưa thích nào của ông Park trong danh sách Vua phá lưới V.League.

Theo Danviet

Chia sẻ Facebook
loading...