HLV Park Hang Seo “sốc” vì Văn Hậu, VFF lên tiếng

Chia sẻ Facebook
01/09/2019 02:55:21

 Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chính thức lên tiếng về trường hợp của Văn Hậu bất ngờ xin sang Hà Lan vào tối 31/8 để kiểm tra sức khoẻ trước khi ký hợp đồng.

Ông Hoài Anh cho biết: “Thời gian qua Văn Hậu chấn thương, nên VFF cũng đã can thiệp cho Văn Hậu sang Hà Lan kiểm tra sức khoẻ.

Sau khi trao đổi với HLV trưởng, và nhận được lý do đây là cơ hội cho tương lai Văn Hậu, ông Park đã chia sẻ, và đề xuất Hậu có mặt ở Thái Lan vào ngày 3/9 sẽ đồng ý. Chúng tôi đồng ý cho Hà Lan để ký hợp đồng”.

Nhấn để phóng to ảnh

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ việc Văn Hậu đi Hà Lan đã được CLB Hà Nội trao đổi rất kỹ

Trước đó, trong cuộc trao đổi với báo chí, HLV Park Hang Seo đặc biệt lo ngại về khả năng Văn Hậu không được CLB Hà Lan nhả về chơi SEA Games, và đó sẽ là tổn thất vô cùng lớn.

Theo ông Hoài Anh, vấn đề SEA Games cũng đã được VFF xem xét: “Với SEA Games không rơi vào giải đấu FIFA, nên chúng tôi có thông báo với CLB Hà Nội về việc đàm phán hợp đồng, sẽ đưa điều khoản Văn Hậu được nhả về nước. CLB Hà Nội có nhận thức và sẽ đàm phán về việc này”.

Cuối cùng, ông Hoài Anh cho rằng việc Văn Hậu sang Hà Lan không phải tạo nên tiền lệ xấu, và câu chuyện ở đây là có sự bàn bạc kỹ giữa đội tuyển quốc gia và CLB cũng như cầu thủ.

Chia sẻ Facebook
loading...