HLV Arsene Wenger thay chiếc áo khoác trứ danh bằng một áo phông sặc sỡ

Chia sẻ Facebook
17/06/2015 01:33:56

Chiếc áo khoác dài quá đầu gối mà HLV Arsene Wenger mặc trong các trận đấu là một “thương hiệu” của chiến lược gia người Pháp. 

Nhưng tại một festival nhạc kịch ở Marrakech, Morocco, mà Wenger tham gia, ông đã quyết định không mặc chiếc áo khoác mang thương hiệu của mình mà "diện" một áo phông sặc sỡ có in hình các nghệ sỹ tham gia festival. Trên áo của ông, người ta có thể thấy hình ảnh của các nghệ sỹ hài kịch của Pháp lẫn Morocco như Florence Foresti, Jamel Debbouze và Gad Elmaleh.

Chiếc áo phông đặc biệt này là một phần trong trận đấu bóng đá truyền thống của festival với sự tham gia của các cầu thủ là diễn viên, người đóng kịch và những ngôi sao bóng đá. Karim Benzema, Didier Drogba, Marouane Fellaini, và Samuel Eto'o là những danh thủ tham gia trận đấu năm nay và họ cũng mặc những chiếc áo phông như HLV Wenger để gây tiền cho quỹ Al Karam.

Chiếc áo khoác đặc trưng mà Wenger mặc trong trận đấu với Monaco ở Champions League mùa nàyWenger trông lạ lẫm với chiếc áo phông sặc sỡSamuel Eto'o cũng mặc một chiếc áo phông tương tự

Tổng hợp

Chia sẻ Facebook