Hình phạt nào cho mẫu nữ để lộ vòng một trên sàn diễn?

Chia sẻ Facebook
09/12/2017 08:23:35

 ”Sở sẽ xem xét sự việc, làm việc với đơn vị tổ chức để xem họ giải trình như thế nào, sau đó mới có hướng giải quyết theo luật định” – Bà Thanh Thúy – Phó GĐ Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM cho biết.


Tối 7.12, ELLE Fashion Show 2017 với chủ đề Thời trang Bền vững , có sự góp mặt của 3 NTK: Trương Thanh Hải , Vũ Tá Linh và Võ Công Khanh . Không khí show diễn được mở ra một cách vô cùng bất ngờ, mang khán giả đến gần với thiên nhiên và khép lại là BST “ Giấc mơ của Lily ” của NTK Võ Công Khanh .


BST “ Giấc mơ của Lily ” có phần “điên” như phong cách của NTK Võ Công Khanh từ trước đến nay


Bằng sự sáng tạo của mình, Võ Công Khanh đã thiết kế ra những bộ mang đầy sức trẻ và ngẫu hứng. Tuy nhiên khán giả tại show diễn đã vô cùng bất ngờ khi người mẫu nữ trình diễn trong BST này mặc một thiết kế áo khoác jean và để lộ hoàn toàn bầu ngực của mình.

Khán giả vô cùng bất ngờ khi Hà Kino để lộ trọn bầu ngực của mình trong lúc trình diễn

Hà Kino, người mẫu diễn bộ đồ xảy ra sự cô trên cho biết đây chỉ là một tai nạn trong lúc trình diễn. Áo khoác của cô bất ngờ bung ra chứ đây không phải là chủ ý của cô hay NTK.

Về phía NTK Võ Công Khanh, anh cho hay: ”Đó là tai nạn chứ không ai muốn người mẫu diễn như thế cả. Đồ của tôi không tệ đến mức phải làm như vậy để được chú ý”.

BST có một vài thiết kế tương tự được thể hiện bởi các người mẫu nam

Theo Danviet

Chia sẻ Facebook
loading...