Hình ảnh "nóng" của Song Joong Ki - Song Hye Kyo trước "giờ G"

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 15:05:26

Hình ảnh thân mật của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo trước giờ lên sóng tập mới nhất "Hậu duệ của Mặt Trời" khiến fan đứng ngồi không yên.

2 hình ảnh "nóng" của Song Joong Ki - Song Hye Kyo được tung ra trước giờ lên sóng tập 9

Ở 2 hình ảnh này, có thể thấy một lần nữa Shi Jin lại "áp sát" Mo Yeon khi cô nàng bị mất cân bằng. Ánh mắt họ chạm nhau "tóe lửa". Không khí còn nóng hơn nữa khi mới đây, những tâm tư giấu kín của nàng bác sĩ đã bị tiết lộ một cách khá "mất mặt". Trong hình ảnh thứ 2, Shi Jin dường như đang giúp Mo Yeon cột gọn gàng mái tóc. Nụ cười mỉm cao ngạo, cái nhíu mày và những lời tán tỉnh dí dỏm chực thốt lên từ miệng chàng quân nhân khiến fan nữ phải chao đảo.

Nhắc lại về Preview giới thiệu tập 9 tối nay, mối quan hệ giữa Shi Jin - Mo Yeon dự kiến sẽ "nóng" hơn sau khi lời thú nhận của nữ bác sĩ bị phát lộ. Một nụ hôn có thể sẽ đến, mà fan dự đoán rằng chính là nụ hôn đẹp như mơ trong poster phim. Ngoài ra, rất có thể cảnh quay nữ bác sĩ Mo Yeon bị bắt cóc cũng diễn ra vào tập 9 này. Người bắt cóc bác sĩ Kang được cho là Agus - người đồng đội cũ nay trở nên đối đầu với đại úy Yoo Shi Jin.

Fan "super soi" cho rằng nụ hôn của Shi Jin - Mo Yeon sẽ diễn ra trong tập này dựa vào chi tiết chiếc áo Mo Yeon mặc

Preview tập 9 "Hậu duệ của Mặt Trời" sẽ lên sóng tối nay

Bên cạnh đó, một clip hậu trường mới nói về những cảnh quay của Song Hye Kyo cũng được KBS tung ra

Cặp đôi Shi Jin - Mo Yeon cười tít mắt trong hậu trường

Teaser MV "With You" - OST thứ 7 của "Hậu duệ của Mặt Trời" do Lyn trình bày. MV trọn vẹn của ca khúc này cũng sẽ được tung ra vào tối nay (giờ Việt Nam).

Theo Zen / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...