Hình ảnh báo chí Oppo Find X cao cấp bất ngờ bị rò rỉ

Chia sẻ Facebook
05/06/2018 05:12:54

Có vẻ như Oppo đã sẵn sàng quay trở lại phân khúc smartphone cao cấp với Find X nhắm đến thị trường châu Á và Âu.

Thứ Ba, ngày 05/06/2018 17:13 PM (GMT+7)


Oppo gần như đã rút lui khỏi phân khúc smartphone cao cấp trong những năm gần đây, sau khi sản phẩm cuối cùng được công ty ra mắt là Find 7 vào tháng 3/2014. Tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ thì Find X sẽ đánh dấu sự trở lại của công ty Trung Quốc.

Oppo đã sẵn sàng với việc quay trở lại thị trường smartphone cao cấp sau hơn 4 năm?


Dựa vào cách tiếp cận thiết kế từ Oppo trong thời gian qua, một câu hỏi đặt ra là công ty sẽ làm gì với notch trên màn hình. Hiện tại notch là nơi đặt camera trước và loa thoại của smartphone Oppo , nhưng hình ảnh báo chí rò rỉ lại cho thấy nó có notch vô cùng nhỏ, không giống như hầu hết smartphone Android hiện nay. Vấn đề là hình ảnh báo chí được điều chỉnh để mang đến một cái nhìn có thể gây hiểu lầm.

Ở mặt phía sau của Oppo Find X, nó trông khá giống với phiên bản cao cấp của OnePlus 2 được ra mắt vào năm 2015. Tuy nhiên, mặt nhựa phía sau của OnePlus 2 đã được hoán đổi bằng kính cao cấp với thiết kế độc đáo hơn trên Find X. Ngoài ra, mô-đun máy ảnh kim loại ở phía sau bao gồm hai cảm biến máy ảnh, kết hợp đèn flash LED dual-tone.

Các thông số kỹ thuật cho thấy Oppo Find X đi kèm chip Snapdragon 845, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Nó cũng đi kèm pin dung lượng 4.000 mAh, trong khi Android 8.1 Oreo được cài sẵn khi phát hành. Các thông số kỹ thuật khác của sản phẩm bao gồm hỗ trợ nhận diện khuôn mặt 3D như Mi 8 của Xiaomi.

Một số hình ảnh được cho là từ thông cáo báo chí của Oppo Find X.


Hiện tại chưa rõ khi nào Oppo chính thức công bố Oppo Find 7 nhưng nó có thể được dự kiến phát hành tại nhiều quốc gia châu Á khi ra mắt. Ngoài ra, với những nỗ lực của công ty tại Pháp, Ý và Tây Ban Nha mới đây, có vẻ người dùng tại châu Âu sẽ tiếp cận với phiên bản giới hạn của Find X.

Máy sẽ trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD, và bộ nhớ RAM lên tới 8GB.

Oppo Find 9 dùng chipset Snapdragon 835, RAM 8GB Find 9 là mẫu smartphone cao cấp được nhắc tới trong hơn 2 năm qua, tuy nhiên phải đến bây giờ thông tin về máy mới được xác nhận.

Oppo Find 9 sẽ trang bị kính Gorilla Glass 5 Nguồn tin trước đó nói rằng, Find 9 sẽ chạy chipset Snapdragon 821 (hoặc SD823), và màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD.

Oppo Find 9 lộ cấu hình, sạc đầy trong 15 phút Mẫu smartphone Find 9 được dự báo có sạc nhanh Super VOOC, cho phép sạc từ 0-100% chỉ trong 15 phút.

Chia sẻ Facebook
loading...