Hiện tượng mạng 'Bà Tân Vlog' quê ở đâu?

Chia sẻ Facebook
03/06/2019 07:11:17

Giành được nút vàng Youtube chỉ sau 20 ngày, nhiều người tò mò không biết 'Bà Tân Vlog' là ai, quê ở đâu mà có thể tạo nên thành tích hiếm có đến vậy?


Những ngày qua, từ khóa "Bà Tân Vlog" được rất nhiều người tìm kiếm trên mạng xã hội. Chỉ sau khoảng 20 ngày đăng video, kênh Youtube "Bà Tân Vlog" đã chạm tay vào nút vàng. Hơn nữa, theo thống kê của Social Blade "Bà Tân Vlog" lọt vào top 3 kênh lên sub nhanh nhất thế giới trong 24 giờ. Thành tích của bà Tân đạt được khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Bà Tân chạm tay đến nút vàng Youtube chỉ sau khoảng thời gian ngắn đăng video.


Được biết, Bà Tân tên đầy đủ là Nguyễn Thị Tân, ở thôn Chùa, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang). Bà là một phụ nữ nông thôn chân chất, 58 tuổi, chỉ cao 1,1 m và nặng 32 kg. Nổi tiếng trên mạng là vậy nhưng hiện tại bà Tân vẫn nuôi lợn, chăm đàn gà mấy chục con, cấy 3 - 4 sào ruộng. Những lúc nông nhàn, bà tham gia làm phụ hồ.


"Bà Tân Vlog" ở thôn Chùa, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang)


Tất cả các video trong kênh "Bà Tân Vlog" đều về món ăn ở dạng "siêu to và khổng lồ" như: B ánh mì siêu cay, ly trà sữa khổng lồ, đĩa thịt trâu xào khổng lồ.... Ngoài ra, video của bà Tân còn hút fan nhờ giọng nói đậm chất địa phương và giản dị: " Xin chào các cháu! Chào mừng các cháu trở lại với kênh bà Tân Vlog, Cuộc đời bà 60 nồi bánh chưng, Các cháu thấy bà có "ngầu" không?". .. Nói về mục đích làm video, bà Tân cho biết: “Thông qua clip, tôi muốn chia sẻ đến mọi người về công thức chế biến món ăn cũng như đam mê vào bếp của mình. Các clip hướng tới sự vui vẻ, mang tính giải trí là chính”.


Con trai bà Tân cũng là một Vlog nổi tiếng, chính anh là người giúp đỡ mẹ làm các video.

Mỗi lần làm video, đồ ăn khá nhiều được bà chia cho người thân, hàng xóm. Rất nhiều hàng xóm cũng bất ngờ trước sự nổi tiếng của bà Tân. Không chỉ trong thôn mà rất nhiều người ngoại tỉnh cũng ghé thăm nhà nhà bà Tân để học hỏi bí quyết làm Youtube.


Nội dung các video của bà Tân ghi lại quá trình nấu các món ăn gần gũi nhưng ở dạng "siêu to và khổng lồ".

Bên cạnh những lời khen cũng có ý kiến đánh giá nội dung trong những clip của bà Tân không có gì đặc sắc, không truyền tải thông điệp có ý nghĩa. Bởi vậy, nếu bà Tân không thay đổi cách thực hiện các clip, rất có thể "hiện tượng mạng" này sẽ nhanh chóng chìm xuống trong thời gian tới.

Chia sẻ Facebook
loading...