Hiện tượng kỳ lạ liên tục xuất hiện, Giang Tây có hàng vạn con chim sẻ bay ra cản đường

Chia sẻ Facebook
11/03/2020 07:31:02

Trong hơn 3 tháng bùng phát dịch viêm phổi Vũ Hán, khắp nơi ở Trung Quốc liên tục xuất hiện các hiện tượng kỳ lạ. Gần đây, tại giao lộ của một thôn làng ở Bà Dương, Giang Tây xuất hiện hiện tượng hàng chục ngàn con chim sẻ chặn đường, không cho mọi người đi qua.

Gần đây, tại giao lộ của một thôn làng ở Bà Dương, Giang Tây xuất hiện hiện tượng hàng chục ngàn con chim sẻ chặn đường, không cho mọi người đi qua. (Ảnh: Getty Images)

Một video ở trên mạng cho thấy, hàng chục ngàn con chim sẻ đã tập trung trên một con đường đi vào thôn làng, khiến người và xe không thể di chuyển được, còn có rất nhiều chim sẻ bay tới bay lui trên không trung.

Vụ việc khiến không ít cư dân mạng bàn tán xôn xao:


“Liên tục xuất hiện hiện tượng lạ, năm nay có chuyện lớn rồi”;


“Vạn vật đều có linh, có lẽ chúng đang muốn cảnh báo điều gì đó”;


“Chim tới báo ơn, để cho những thôn dân này không rời khỏi làng đi ra bên ngoài làm việc trở lại”;


“Có phải là một trận động đất lớn không? Chim điên cả rồi sao? Động đất ở Đường Sơn năm đó, chim cũng bay điên cuồng như vậy”;


“Năm nay chim sẻ rất nhiều, bỗng nhiên xuất hiện nhiều chim sẻ trong khu của chúng ta như vậy, mấy ngàn con. Tôi cảm thấy năm nay sẽ xảy ra chuyện lớn”.

Dịch viêm phổi Vũ Hán đã hoành hành trong hơn 3 tháng, trong thời gian này, khắp nơi ở Trung Quốc đã liên tục xuất hiện các hiện tượng lạ. Cũng nhiều lần xuất hiện hiện tượng những con quạ đen bay đầy trời ở các thành phố.


Cảnh tượng sợ run người ở tỉnh Thanh Hải: Quạ đen bay đầy trời ở thành phố Tây Ninh!


Quạ đen bay thành đàn ở trên đường cao tốc!


高速路上這麼多的烏鴉,腐食者的盛宴…不是好兆頭😨😨😨 pic.twitter.com/UgGfIQ6bs2

— 澤讓秋措 (@niepanxinglai) February 14, 2020


Nghi Xương- Hồ Bắc, quạ đen bay đầy trời!


湖北宜昌,乌鸦满天飞是啥预兆?
难道“火风鼎,两火初兴定太平”的另一火🔥 要从宜昌出山? pic.twitter.com/xXTSAQAhIJ

— 曙光 (@Shuguang2019) January 27, 2020


Quận Hải Điến, Bắc Kinh phát hiện muỗi tập trung đông một cách bất thường.


时间2020年初一,坐标北京海淀区
越冬的"蚊子"? 没有听清楚,不确定。
意味什么呢? pic.twitter.com/yvDeqOlScN

— Raymond (@Raymond999USA) January 27, 2020


Tiêu Tác- Hà Nam, quạ đen bay đầy trời!


Một số thành phố ở Trung Quốc u ám, tối tăm mờ mịt như không có mặt trời!

人们都呆在家里自我隔离,路上没有车,工厂也没开工,可为什么雾霾还这么严重?
这绝对是一个谜! pic.twitter.com/18cZuWDFtM

— 新闻大吐槽 (@TuCaoFakeNews) January 29, 2020


Vào ngày 15/2, có cư dân mạng đã đăng một đoạn video ngắn lên Twitter và nói: “Tối hôm qua, một tia sét xé tan bầu trời đêm ở Vũ Hán, sét đánh rất mạnh, tiếng vang động trời. Tiếng sét vang dội ở Giang Thành vào tháng 2, gần như không tồn tại trong lịch sử, toàn bộ Vũ Hán đang rối loạn vì cách ly, người người bất an”.


Bài đăng cho rằng, “khí tượng bất thường, đây là hiện tượng của sự thay đổi triều đại. Quân đội và nhân dân hưởng ứng lời kêu gọi của trời, cầm vũ khí nổi dậy đi!”

昨天夜里,中国武汉,闪电划破夜空,霹雳大作,响声震天。江城二月响惊雷,历史上绝无仅有,隔离中的武汉满城骚动, 人人自危。气象异常,这是改朝换代的兵戈之相, 老天爷怒了,决定给中国换皇帝了。军队与民众应天号召,揭竿而起吧!
请大家快快转发,越多越好! pic.twitter.com/AHIbtptffu

— Jam (@Jam79922967) February 15, 2020

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Vào ngày 14/2, cổng chào hình con rồng lớn nằm trên 2 con đường kéo dài tới thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải đột nhiên đổ sập về phía Tây.

Cùng lúc đó, các khu vực như Hồ Bắc, Hà Nam, Tứ Xuyên gần đây đã xuất hiện các hiện tượng thời tiết kỳ lạ như sấm vang chớp giật và mưa, tuyết, băng, mưa đá hiếm thấy.

Vào ngày 14/2, ở các vùng như Xilingol, Dorbod, Darhan Muminggan, thành phố Baotou, Nội Mông Cổ xuất hiện hiện tượng mặt trời giả, những hiện tượng kỳ lạ này rất hiếm thấy trong lịch sử.

Một số người dân địa phương đã chụp ảnh và quay video liên quan. Hiện tượng mặt trời giả này diễn ra trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Video liên quan cho thấy, năm quầng mặt trời liên kết với nhau, quay chung quanh tạo thành một vòng tròn khổng lồ, cảnh tượng cực kỳ ấn tượng.


Có cư dân mạng nói, “bầu trời có cảnh tượng kì dị, vận số đã hết”. Cũng có cư dân mạng cho rằng, “đất nước sắp diệt vong, tất sinh yêu nghiệt, dân chúng lầm than, trời xuất hiện hiện tượng lạ”.


Lưu Bá Ôn, nhà tiên tri ở triều đại nhà Minh cũng đã đề cập đến cảnh tượng lúc xảy ra đại dịch và thảm họa: “Cha mẹ chết, khó mai táng; cha mẹ chết, con cháu khiêng, vạn vật đều bị nạn, sâu bọ cũng gặp nạn”, “Thành phố phồn hoa biến thành đại dương mênh mông. Các nhà cao tầng, biến thành bùn”.

Nhìn lại lịch sử Trung Quốc, nhiều lần đại dịch đã gắn liền với những thay đổi trong các triều đại. Vào cuối mỗi triều đại, những kẻ thống trị thường ngu ngốc vô đạo, thiên tai nhân họa không ngừng, lũ lụt, động đất thường xuyên, người dân đói khát nổi dậy khắp nơi, xã hội bất ổn. Cuối cùng, bệnh dịch, lũ lụt và chiến tranh đã cướp đi sinh mạng của vô số người, chỉ có những người có đạo đức cao thượng và thiện tâm thì mới có thể may mắn thoát khỏi đại nạn.


Minh Huy (Theo NTDTV )

Chia sẻ Facebook
loading...