Hiện tượng kỳ bí "Thai phụ đã chết nhưng vẫn sinh con" bình thường

Chia sẻ Facebook
14/09/2018 07:38:40

Khi con người chết đi, số lượng các tế bào và mô trên cơ thể sẽ biến mất nhanh chóng do sự xâm chiếm với tốc độ đáng kinh ngạc của các loại nấm và vi khuẩn, người ta gọi quá trình phân hủy này là vở kịch câm đáng sợ trên cơ thể con người sau khi chết

Từ lâu chúng ta đã biết, sau khi chết đi thân thể sẽ không còn liên quan đến cuộc sống nữa. Và cơ thể xác thịt đó sẽ trở thành “thức ăn” cho vô số các vi sinh vật, các loại vi khuẩn, nấm và các loài động vật nhỏ khác. Thông thường tử vong thường có nghĩa đơn giản là: không còn liên quan gì tới cuộc sống này. Tuy nhiên, có một hiện tượng được gọi là sinh nở sau khi chết khiến mọi người điều bàn hoàng.


Những hiện tượng có thật trong lịch sử


Năm 1551 : Một nạn nhân tôn giáo người Tây Ban Nha , bị treo trên giá treo cổ và bị đánh đập đến chết. Chỉ 4 giờ sau khi chết, người ta nhìn thấy 2 em bé rơi ra khỏi bụng người mẹ trong tình trạng đã ngưng thở và vẫn lủng lẳng trên giá treo.


Năm 1633 : Tại Brussels , một sản phụ bị chết khi phát bệnh động kinh, 3 ngày sau khi chết đã sinh hạ đứa con của mình.


Năm 1650 : Một người phụ nữ sau khi chết, đang chuẩn bị được chôn cất. Kết quả, người ta đã tìm thấy một đứa bé bên cạnh cái xác trong quan tài 2 giờ sau đó.

Chia sẻ Facebook
loading...