Hiếm thấy: Hổ mang chúa đại chiến trăn gấm, nọc độc hay lực siết sẽ chiến thắng?

Chia sẻ Facebook
09/12/2019 15:22:14

Cuộc chiến giữa loài rắn độc lớn nhất thế giới và loài trăn lớn nhất thế giới nhưng không có độc diễn ra đầy kịch tính.

Hiếm thấy: Hổ mang chúa đại chiến trăn gấm, nọc độc hay lực siết sẽ chiến thắng? Hiếm thấy: Hổ mang chúa đại chiến trăn gấm, nọc độc hay lực siết sẽ chiến thắng? Ảnh: Cắt từ video trong bài


Hổ mang chúa là loài rắn độc lớn nhất thế giới, chúng là kẻ hủy diệt ngay cả với những loài rắn khác khi có sở thích ăn thịt rắn (thậm chí cả đồng loại). Trong khi đó trăn gấm (Tên khoa học: Malayopython reticulatus) là loài trăn lớn nhất không có độc.

Trăn đại chiến hổ mang chúa. Ảnh: Flirk

Cả hai đều có kích thước khá tương đồng khi trưởng thành và là những kỳ phùng địch thủ của nhau, một bên sở hữu nọc độc chết người, còn một bên lại ở hữu lực siết đủ để khiến cả người trường thành cũng có thể bị bóp nghẹt.

Trận chiến hiếm thấy dưới đây giữa một con rắn hổ mang chúa và một con trăn gấm đã diễn ra đầy kịch tính. Người đăng tải đoạn phim có tài khoản Youtube là P kamp cho biết con rắn hổ mang chúa đã chiến thắng và nuốt trọn đối thủ của mình.


Xem video:

Hiếm thấy: Hổ mang chúa đại chiến trăn gấm, nọc độc hay lực siết sẽ chiến thắng?


Nguồn: P kamp

Đọc thêm về:


Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email [email protected] để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Hoa Hướng Dương

Chia sẻ Facebook
loading...