'Hi Bye, Mama' và 'M Countdown' tạm dừng phát sóng 1 tuần vì Covid-19

Chia sẻ Facebook
30/03/2020 11:49:23

Việc tạm dừng phát sóng các bộ phim và chương trình truyền hình là những thay đổi không thể tránh khỏi giữa bối cảnh dịch Covid-19.

"Hi Bye Mama" là bộ phim có sự xuất hiện của Kim Tae Hee - Ảnh: Soompi

"Hi Bye Mama" là bộ phim có sự xuất hiện của Kim Tae Hee Ảnh: Soompi

Theo Soompi , nguồn tin từ đoàn phim Hi Bye, Mama tiết lộ rằng, ê-kíp sản xuất quyết định dừng một tuần phát sóng vào thứ 4, 5 của bộ phim do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây là những thay đổi không thể tránh khỏi trong lịch trình, nhằm đảm bảo quá trình sản xuất ổn định hơn. Các chương trình phát sóng đặc biệt sẽ phát sóng thay thế vào những ngày đó.


Hi Bye, Mama tạm dừng phát sóng do ảnh hưởng của Covid-19

Ảnh: Soompi

Tương tự là chương trình truyền hình âm nhạc M Countdown của Mnet. Theo Xportsnews , Mnet tuyên bố rằng: "Nhằm tuân thủ các nguyên tắc cách ly xã hội của chính phủ, chúng tôi sẽ không phát sóng trực tiếp chương trình vào tuần này. Chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định về tuần tới, liệu có lên kế hoạch phát sóng vào ngày 9.4 hay không. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định sau khi quan sát tình hình dịch Covid-19 tiến triển như thế nào".

Mnet cũng giải thích rằng chương trình phát sóng tuần trước (26.3) đã lên kế hoạch trước khi các hướng dẫn của chính phủ được thực hiện. Việc phát sóng trực tiếp M Countdown tuần này sẽ được thay thế bằng các phần nổi bật từ những số trước đó.

Chia sẻ Facebook
loading...