H'Hen Niê rơi nước mắt kể về câu chuyện buồn của người thân, nguyên nhân cũng tại không biết chữ

Chia sẻ Facebook
19/07/2019 08:59:26

Câu chuyện của nàng Hậu khiến nhiều người khá xúc động.

Trên trang Instagram cá nhân, Hoa hậu H'hen Niê bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khá dài. Nội dung bài đăng viết về câu chuyện vừa xảy ra với cô và dì ruột.

Nàng Hậu cho biết, mình muốn đón dì của mình lên Sài Gòn chơi nên hí hửng đặt mua vé máy bay để dì được hưởng tiện ích tốt nhất. Thế nhưng, khi đến nơi thì lại không được lên máy bay vì chứng minh nhân dân của dì ruột H'hen Niê đã cấp từ năm 1992, đến nay quá cũ và không được hãng bay chấp nhận. Không còn cách nào khác, dì của cô đành phải lủi thủi ra bến xe bắt chuyến lên Sài Gòn thăm cháu.

H'Hen Niê kể về câu chuyện của hai người thân khiến cô trăn trở

H'Hen Niê kể trong một lần đích thân chị đi làm thẻ ngân hàng nhưng vì chị gái cô từ nhỏ đến lớn chỉ đi làm rẫy, không được đi học nên không biết chữ. Vậy là dự định làm thẻ ngân hàng cũng phải hủy bỏ.


Từ hai câu chuyện của người thân mình, H'Hen Niê không giấu nổi sự buồn bã và suy nghĩ khá nhiều. Nàng Hậu cũng rút ra bài học quý giá khuyên mọi người: "Nên cố gắng học để biết chữ và để tự chăm sóc bản thân mình. Một bài học quý giá từ gia đình Hen quý vị ạ".

Chia sẻ Facebook
loading...