Hết rồi nỗi lo bệnh thoái hóa khớp

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 03:05:47

Là một người con của Thái Bình quê lúa, chú Bùi Sơn, 54 tuổi đã làm quen với ruộng đồng, bùn đất khi còn rất trẻ. Có lẽ vì thế mà chú Sơn đã mắc bệnh xương khớp

Là một người con của Thái Bình quê lúa, chú Bùi Sơn, 54 tuổi (ở xóm 3, Vạn Đồn, Thụy Hồng, Thái Thụy, Thái Bình) đã làm quen với ruộng đồng, bùn đất khi còn rất trẻ. Có lẽ vì thế mà chú Sơn đã mắc bệnh xương khớp khi chưa tới 50: “Cứ sáng sớm khi mới ngủ dậy, đầu gối chú lại cứng đơ, phải xoa bóp một lúc mới đỡ. Về sau, đầu gối trái bắt đầu sưng tấy, đau nhức khiến việc đi lại khó khăn, đặc biệt khi trời trở lạnh, thời tiết thay đổi càng thấy cơn đau dữ dội hơn. Chú hay lấy một miếng vải dày, to bản băng vào 2 đầu gối cho bớt đau. Đi đâu cũng phải chống gậy để giảm áp lực cơ thể lên chân cho an toàn, tránh ngã vì chú đã 1 lần bị khuỵu chân ngã chúi xuống đất khi leo cầu thang”.

Tôi lo lắng: “Bị như thế mà chú không đi khám ở đâu sao?”

Chú gật đầu: “Có chứ, bác sĩ bảo chú bị thoái hóa khớp gối, kê thuốc tây và khuyên chú tránh làm việc nặng. Nhưng nghề nông là nghề chính, chú lại là trụ cột gia đình, không làm thì ai làm. Có đau quá chú lại uống thuốc giảm đau. Không ngờ bệnh không đỡ, 2 năm sau chú còn thêm thoái hóa đốt sống lưng. Cơn đau thường xuyên xuất hiện rất khó chịu, gây vẹo, còng lưng, dáng đi lệch hẳn sang 1 bên. Dạ dày cũng 2 lần dọa xuất huyết vì dùng thuốc giảm đau nhiều quá. Nghĩ cũng sợ, cứ thế này rồi chú cũng “đi” sớm thôi.”

Khuôn mặt chú bỗng chốc trở lên tươi vui hẳn khi nhớ lại: “Con bé Thủy nhà chú làm trên Hà Nội về thấy bố đau quá, ngồi ăn cơm cũng không tự đứng dậy được, phải có người đỡ. Nó thương nên tìm hiểu khắp đó đây rồi gửi về cho chú 4 lọ thực phẩm chức năng BoniStar của Canada. Nó bảo Boni-Star có thành phần collagen typ II không biến tính giúp nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, ngoài ra Boni-Star còn có sự phối hợp của glucosamine và chondroitin  hỗ trợ điều trị cho người bị thoái hóa khớp, viêm khớp mãn tính, đau và khô khớp đồng thời còn ngăn ngừa, làm chậm quá trình thoái hóa.

Chú uống BoniStar 4 viên 1 ngày, hết lọ đầu tiên chú chẳng thấy tác dụng gì. Nhưng nó khuyên chú cứ kiên trì dùng, vì loại nào uống vào hết đau ngay thể nào cũng trộn thuốc giảm đau tây y. Quả đúng thế thật, dùng BoniStar được 1 tháng chú mới thấy tác dụng. Trước đây chân tay đau nhức nên người nặng nề ì ạch, có đoạn đường ngắn mà đi mãi mới tới nơi. Nhưng sau khi dùng BoniStar, cơ thể chú nhẹ nhõm, bước chân linh hoạt, nhanh nhẹn hơn hẳn, không còn cảm giác khó khăn khi ngồi xuống đứng lên nữa. Biết hợp thầy hợp thuốc nên chú kiên trì dùng BoniStar tới giờ đã 2 năm. Chú có thể tự thân vận động, đi đứng như người bình thường, không phải dùng gậy và nhờ vả ai nữa. Hay nhất là xương khớp đã khỏe mà dạ dày vẫn êm ru. Đến vụ gặt cấy chú còn ra đồng làm vài ba buổi. Có BoniStar, chú chẳng lo.”

Văn phòng tư vấn: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 043.766.2222 – 043.760.6666 (giờ hành chính từ  8h-12h sáng và 1h30 – 5h30 chiều)

Chia sẻ Facebook
loading...