"Hết hồn" với bộ case máy tính phong cách Ghost Rider

Chia sẻ Facebook
20/01/2016 00:36:27

Sản phẩm được hoàn thiện bởi nhóm Modder Crow của Thái Lan.

Thêm một sản phẩm ấn tượng nữa của những "nghệ nhân" Thái Lan, nhóm Modder Crow. Đây là lần thứ 3 chúng tôi giới thiệu một sản phẩm của những người bạn này, trước đó là Kẻ Hủy Diệt Terminator và dàn máy Lamborghini.

Thật khó để nêu cảm nhận về sản phẩm này khi lần đầu nhìn thấy nó, tất nhiên là qua những bức ảnh. Có lẽ điều khó nhất mà Modder Crow phải đối mặt là việc lên ý tưởng làm sao để "nhồi nhét" được càng nhiều cảm hứng từ bộ phim Ghost Rider vào càng tốt. Đó là một chiếc mũ bảo hiểm? Một bộ máy tính cực ấn tượng với những ai đam mê xe phân khối lớn với mũ bảo hiểm fullsize.

Sản phẩm có kết cấu rất giống vỡi "mũ bảo hiểm" của biker.

Mặt sau của case, chúng ta bắt gặp "Ma tốc độ" từng gắn liền với diễn viên nổi tiếng Nicolas Cage trong series phim cùng tên. Phần đầu lâu được làm vô cùng kỳ công, qua từng chi tiết. Kèm theo đó là 4 ống xả cực lớn phía dưới.

"Ma tốc độ" ở mặt sau.

Phần vỏ case này được gia công hoàn toàn, thay vì mod lại từ một chiếc vỏ khác. Hai tông màu chủ đạo là đen và đỏ làm tốt nhiệm vụ của nó khi thể hiện rõ sự "dữ dằn" và mạnh mẽ. Khung sườn bên trong máy là các ống kim loại lớn, được hàn lại với nhau đặc biệt khiến chúng ta liên tưởng tới những chiếc xe Ducati.

Sản phẩm này được tài trợ bởi ASUS, trên phần vỏ case có rất nhiều logo mang thương hiệu ROG (Republic Of Gaming) mà hãng công nghệ Đài Loan tạo ra dành cho game thủ.

Vẻ ngoài của một con quỷ, cấu hình bên trong cũng rất tương xứng.

CPU: Intel Skylake Core i7 - 6700K 4.0GHz

Mainboard: ASUS MAXIMUS VIII HERO

RAM Klevv CRAS 16GB 3000 (4GBx4) với tản nhiệt LED đỏ

VGA ASUS STRIX - GTX 980Ti GAMING

Nguồn: EVGA SuperNOVA 1000 G2

SSD Kingston HyperX Predator 240GB

Cùng bộ tản nhiệt nước được thi công bởi Bitspower.

Dưới đây là những tầm hình chi tiết từ mọi góc độ của Ghost Rider do Modder CROW thực hiện.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Chia sẻ Facebook
loading...