Hé lộ thiệp cưới của người mẫu Trang Nhung

Chia sẻ Facebook
13/01/2016 08:18:07

Sau khoảng hơn một năm đính hôn, Trang Nhung và hôn phu mới tổ chức lễ cưới vào ngày đầu năm mới 2016.

Trang Nhung

Thiệp cưới có ghi chú rể Trần Nguyễn Hoàng Duy và cô dâu Nguyễn Trang Nhung. Được biết, lễ cưới của Trang Nhung sẽ diễn ra tại 1 khách sạn sang trọng bậc nhất Sài Gòn vào lúc 18 giờ ngày 18/1.

Rò rỉ hình ảnh thiệp cưới của người mẫu Trang NhungSau khi sinh con Trang Nhung đã nỗ lực để giảm được 18kg với mong muốn trở thành cô dâu xinh đẹp, gợi cảm. Cô dành nhiều thời gian cho ngày trọng đại của mình khi chuẩn bị mọi thứ từ cách đây 5 tháng cho tiệc cưới tổ chức theo phong cách châu Âu này. Không muốn tiệc cưới quá ồn ào, náo nhiệt nên vợ chồng Trang Nhung cũng chỉ mời 30 khách gồm bạn bè và người thân của mình. Sau lễ cưới ở TP. HCM, cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới ở Hà Nội vào ngày 23/1. 

Lễ cưới của Trang Nhung diễn ra tại 1 khách sạn sang trọng ở TP.HCM vào ngày 18/1

"Nói thật là tôi không có ý định khoe con gái vì muốn bé lớn lên tự nhiên, được thoải mái với bạn bè. Tiết lộ luôn là sắp tới vợ chồng tôi dự định sẽ tổ chức đám cưới. Tôi nghĩ, đây là ngày hạnh phúc của hai vợ chồng, mình đã có cô con gái đầu lòng thì không lẽ bé lại ở nhà trong ngày vui của bố mẹ, như vậy sẽ thương lắm. Đến giờ gia đình tôi vẫn chưa quyết định, nhưng có lẽ bé sẽ xuất hiện trong ngày cưới của bố mẹ để chào các cô chú"

 Theo H.T / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...