Hé lộ tên tuổi mỹ nam yêu Dương Thừa Lâm | Phim châu Á

14/12/2016 12:22:10

Cách đây ít lâu, khán giả hâm mộ của cả Dương Thừa Lâm và Ngôn Thừa Húc bắt đầu ồn ào đặt tên ghép cho họ từ Jerry Yan và Rainie Yang thành JerRainie hoặc RainJer khi nghe tin hai người sẽ đóng cặp trong bộ phim truyền hình sắp tới Drunken to Love You, phần tiếp theo của bộ phim ăn khách Fated to Love You.

Dương Thừa Lâm


Tuy nhiên đến hôm nay thì thông tin chính thức đã được nhà sản xuất công bố, Ngôn Thừa Húc sẽ không tham gia vào phim mà là một hotboy khác của điện ảnh xứ Đài – nam diễn viên Đài Loan Trương Hiếu Toàn . Anh rất nổi tiếng qua các bộ phim Au Revoir TaipeiEternal Summer , làm các diễn đàn điện ảnh nóng lên đến cả trăm độ khi tiết lộ những bức ảnh chụp cảnh "bed scene" giữa anh và Từ Vy Viên trong bộ phim My So Called Love .

Trương Hiếu Toàn


Với thành công vang dội của bộ phim Fated to Love You năm 2008, thu hút đông đảo người xem ở Đài Loan và nhận được nhiều lời khen ngợi của các báo chí quốc tế, việc thực hiện phần hai của phim chỉ là vấn đề thời gian. Nhà sản xuất đã chính thức bật đèn xanh cho việc sản xuất phần tiếp theo của phim và hy vọng nó sẽ mang lại sự thành công giống như bản gốc. Ngoài ra một số bộ phim của SETTV hiện nay đang có rating khá thấp, dù có sự thành công của Autumn"s ConcertoMy Queen , do vậy kênh truyền hình hy vọng nhờ tiếng tăm của Fated to Love Yo u gốc thì Drunken to Love You có thể đòi lại cho họ những chiến thắng trên bảng xếp hạng phim truyền hình.

Fated to love you


Bộ phim truyền hình Fated to Love You bản gốc đã đẩy nam diễn viên chính Nguyễn Kinh Thiên vào hàng ngôi sao với các hợp đồng đóng phim bay đến như mưa, và làm cho nữ diễn viên chính Trần Kiều Ân ngày càng nổi tiếng hơn, cũng như mang đến cho cô nhiều cơ hội đóng phim hơn. Sự thành công của Nguyễn Kính Thiên trong thời gian gần đây đã bất ngờ đem đến cho anh giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Kim Mã, và giúp anh chàng hotboy xứ Đài gom về thêm vài vai diễn trong năm tới. Việc cả hai diễn viên chính của bản gốc là Nguyễn Kính ThiênTrần Kiều Ân đến nay đều quá bận rộn đã làm cho phần tiếp theo Drunken to Love You bỏ trống hai vai chính trong khoảng thời gian dài, không thể bấm máy theo kế hoạch.

Dương Thừa Lâm và Trương Hiếu Toàn


Ban đầu SETTV cố gắng tiếp tục đánh cược sự táo bạo của mình bằng cách mời những ngôi sao phim thần tượng kỳ cựu là Ngôn Thừa HúcDương Thừa Lâm vào hai vai chính, thay thế cho Nguyễn Kính ThiênTrần Kiều Ân . Họ hy vọng gương mặt quen thuộc và nổi tiếng của cả hai người trong các bộ phim thần tượng trước đây sẽ giúp Drunken to Love You làm một cuộc đảo chính rating ngoạn mục trên các kênh đối thủ. Tiếc rằng nhà sản xuất đã không thể có được bản hợp đồng của Ngôn Thừa Húc trong vai nam chính, họ quyết định dùng giải pháp thay thế bằng nam diễn viên từng giành được nhiều giải thưởng và cũng rất được yêu thích của họ – Trương Hiếu Toàn .


Với Gỉải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Kim Chung cho vai diễn trong Hi My Sweetheart , việc Dương Thừa Lâm sẽ kết hợp với một diễn viên nhiều thành tựu và cũng được ca ngợi là Trương Hiếu Toàn đang trở thành tin tức sôi động trên các diễn đàn điện ảnh. Và điều này cũng trùng hợp với nguyện vọng của Dương Thừa Lâm muốn biến mình từ nữ diễn viên thần tượng sang một vai diễn nghiêm túc hơn.


Cũng liên quan đến Drunken to Love You , thông tin đạo diễn bản gốc Trần Minh Chương sẽ trở lại với phần 2 cũng đang được khán giả thi nhau đồn đại. Được biết sau khi có vai nam chính, đoàn làm phim Drunken to Love You sẽ bắt đầu quay vào tháng tới.

Theo PLTP