Hé lộ nơi quân đội Mỹ che giấu phi thuyền ngoài hành tinh

Chia sẻ Facebook
14/08/2018 11:01:19

Chính phủ Mỹ được cho là cất giữ các mảnh vỡ phi thuyền ngoài hành tinh tại một khu nhà kho lớn, được canh gác cẩn mật gần Las Vegas.

Thứ Ba, ngày 14/08/2018 11:00 AM (GMT+7)

Khu vực quân đội Mỹ cất giữ mảnh vỡ đĩa bay ngoài hành tinh được canh gác cẩn mật.

Theo Daily Star, Lầu Năm Góc từng mở chương trình tuyệt mật điều tra về đĩa bay (AATIP) trong 4 năm, kể từ năm 2008.


Chương trình nghiên cứu với ngân sách 21 triệu USD được tiết lộ hồi năm ngoái. Mới đây nhất, báo Mỹ tiết lộ rằng chính phủ đã hợp tác với công ty hàng không vũ trụ tư nhân Bigelow để sử dụng đất rộng 200.000m2 của công ty này ở phía bắc Las Vegas.

Khu vực này được canh giác cẩn mật bởi hàng rào thép gai, bê tông và lính gác trang bị vũ khí hạng nặng. Những người ủng hộ thuyết âm mưu tin rằng đây chính là nơi quân đội Mỹ để cất giữ các “mảnh vỡ phi thuyền ngoài hành tinh”.

Dưới sự chỉ đạo của nhà sáng lập Bigelow, công ty đã mở các nhà kho bí mật để cất giữ các khối kim loại mà quân đội Mỹ thu thập được khi nghiên cứu các hiện tường kỳ bí, theo New York Times.

Chính phủ Mỹ nói chương trình AATIP đã bị chấm dứt từ 5 năm trước. Nhưng Luis Elizondo, người từng làm việc trong chương trình này nói dự án vẫn tiếp tục cho đến tháng 10 năm ngoái.

Elizondo nói các vật thể được cất giữ không phải hợp kim mà là một dạng “siêu vật liệu” có cấu trúc chưa từng thấy trên Trái đất. “Chúng tôi không tin rằng con người hiện nay có thể chế tạo siêu vật liệu với độ chính xác và kỹ thuật cao như vậy”.

Luis Elizondo là người từng làm việc trong dự án tuyệt mật của chính phủ Mỹ.

Khi được hỏi rằng các mảnh vỡ trên đến từ đăua, Elizondo từ chối cung cấp thêm chi tiết.


Elizondo, người được truyền thông Mỹ xác nhận danh tính, nói có những trường hợp đụng độ UFO cho đến nay quân đội Mỹ vẫn chưa thể lý giải. “Có những thứ không phải máy bay, không phải máy bay không người lái, không phải tên lửa bởi chúng bay trên bầu trời một cách bất thường”.

Elizondo ám chỉ đoạn video công bố hồi năm ngoái, cho thấy cảnh máy bay Mỹ truy đuổi UFO gần tàu sân bay hạt nhân USS Nimitz vào năm 2004 ở ngoài khơi Thái Bình Dương.

Hai phi công Mỹ dày dạn kinh nghiệm nói nhìn thấy vật thể ở độ cao 24.000m và sau đó đột ngột biến mất, xuất hiện trở lại ở độ cao 6.000m.

Các nhà nghiên cứu Mỹ khi đó còn quyết tâm bắt bằng được UFO, bởi đó có thể là chìa khóa để con người chế tạo máy bay với tốc độ đáng kinh ngạc.

“Chúng tôi tin rằng đó là một dạng công nghệ chưa từng được biết đến, có thể phá vỡ các quy tắc vật lý mà chúng ta biết ngày nay”.

Trên thực tế, dự án tìm hiểu UFO của chính phủ Mỹ được coi là một thất bại và tiêu tốn nhiều tiền của vô ích.

Đĩa bay khổng lồ của người ngoài hành tinh trên bầu trời thủ đô Nga? Chiếc “đĩa bay“ mây khổng lồ di chuyển qua tòa cao tầng ở thành phố Moscow, Nga, khiến nhiều người lo sợ người ngoài tinh... Bấm xem >>

Phát hiện nhà của người ngoài hành tinh trên mặt trăng? Đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội dường như cho thấy một cấu trúc màu trắng được xây dựng trên núi ở mặt trăng.

Người ngoài hành tinh làm điều đáng sợ để tránh tận thế? Một nhà khoa học hàng đầu cho biết người ngoài hành tinh có thể đang thu thập các vì sao để giải quyết tình trạng thiếu năng lượng vũ trụ...

Video: Người ngoài hành tinh rời Trái đất hướng ra vũ trụ? Đoạn video được cho là quay cảnh sinh vật ngoài hành tinh đã đến thăm Trái đất và rời đi hướng ra ngoài vũ trụ.

Chia sẻ Facebook
loading...