Hé lộ lời nhắn cuối cùng của nghi can sát hại 2 mẹ con cô giáo ở Phú Thọ

Chia sẻ Facebook
25/01/2019 14:44:56

Liên quan đến vụ việc 2 mẹ con cô giáo Vì Thị H. (SN 1972) bị sát hại tại nhà riêng tại xã Võ Lao, nghi can được xác định là Nguyễn H., sống tại xã Quảng Nạp (huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ). Trước khi tự tử, H. đã gửi lời nhắn cuối cùng đến con gái của mình.


Theo đó, tin nhắn được tiết lộ có nội dung như sau: “Bố có lỗi với các con nhiều lắm, sáng mai con về với bố nhé”. Lời nhắn được H. gửi qua tin nhắn điện thoại cho con gái thứ hai. Theo chia sẻ, sau khi nhận được tin nhắn của bố, cô con gái biết có chuyện chẳng lành và ngay lập tức từ Tuyên Quang trở về Phú Thọ thì được biết bố đã treo cổ tự tử phía ngọn đồi sau nhà.


Trước đó, khoảng 8h sáng ngày 24/1, ông Đ., một người dân sống gần đấy, khi đi lên đồi phía sau nhà ông H. thì phát hiện ông đã chết trong tư thế treo cổ. Ngay lập tức, ông hô hoán mọi người và báo ngay cho công an xã Quảng Nạp đến hiện trường vụ việc.

Cơ quan chức năng đến khám nhà nghi can.

Bà M., một hàng xóm sống gần đấy, rất bàng hoàng khi phát hiện H. treo cổ tự tử. Bà M. cho biết: “Tuy không có công việc ổn định nhưng H. là người hiền lành, có hai người con đi làm ở các tỉnh khác. Còn vợ H. đã li thân cách đây 7 năm. Tôi không biết vì sao anh này lại tự tử”.

“Cô Vì Thị H. là Hiệu phó của trường Tiểu học Võ Lao. Theo tôi được biết thì trước đây anh H. cho cô giáo H. mượn 1 chiếc xe máy nhưng mãi không thấy cô này trả. Hai người này cũng qua lại với nhau được một thời gian, dân ở đây ai cũng biết”, bà M. thông tin thêm.

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Tô Thịnh - Hiệu trưởng trường tiểu học Võ Lao cho biết: “Trưa hôm qua (24/1) nhận được thông tin từ người thân của cô H., tôi hết sức bàng hoàng và đến bây giờ vẫn không thể tin nổi. Cô H. là một người giản dị, tình cảm, được mọi người yêu mến. Cô H. là Hiệu phó của trường và đã công tác ở đây được gần 10 năm”.

“Sáng ngày 24/1, không thấy cô H. đến trường làm việc, tôi đã gọi điện nhưng không thấy cô bắt máy, tôi vẫn nghĩ là nhà cô có việc riêng nên không thể bắt máy được. Mãi khi nhận được thông tin từ người cháu của cô H. đang làm việc trên địa bàn xã Võ Lao, lúc đấy chúng tôi đều bị sốc và không thể tin nổi. Ngay lập tức, tôi liền bảo người cháu của cô H. bình tĩnh giữ nguyên hiện trường và gọi cơ quan chức năng đến xử lý”, ông Thịnh chia sẻ thêm.

Trước đó, như đã đưa tin, vào lúc 12h30 ngày 24/1, khi người thân qua nhà cô giáo Vì Thị H. ở khu 11, xã Võ Lao (huyện Thanh Ba, Phú Thọ) thì phát hiện 2 mẹ con cô giáo đã tử vong với nhiều vết chém sâu trên người. Tại hiện trường, phát hiện một chiếc áo khoác của hung thủ dính nhiều máu, theo đó, chiếc áo được phát hiện là của Nguyễn H..

Sự việc có nhiều tình tiết phức tạp, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đang thụ lý, tích cực điều tra và làm rõ nguyên nhân.


Thu Huyền - Hữu Thắng

Chia sẻ Facebook
loading...