Hé lộ cuộc sống làm dâu "không như mơ" của ca nương Kiều Anh sau khi kết hôn

Chia sẻ Facebook
27/02/2017 03:26:50

Ca nương Kiều Anh chia sẻ cô phải rất cố gắng trong mối quan hệ với ông xã cũng như mẹ chồng.

Cuối năm 2015, ca nương Kiều Anh đã kết hôn với Văn Quỳnh – cháu ngoại PGS Văn Như Cương. Từ đó đến nay, cô ít khi xuất hiện trong các chương trình về âm nhạc, nghệ thuật. Cô từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống giàu có, đầy đủ về vật chất trong gia đình nhà chồng tri thức, danh giá.

Kiều Anh chia sẻ về hôn nhân và cuộc sống sau khi kết hôn.


Mới đây, ca sĩ "Độc ẩm" đã có những chia sẻ chân thành xung quanh cuộc sống hôn nhân với Văn Quỳnh và mối quan hệ với mẹ chồng sau hơn một năm kết hôn. Vế mối quan hệ với chồng, nữ nghệ sĩ sinh năm 1994 thừa nhận việc nhiều lần đòi chia tay với cháu ngoại của PGS Văn Như Cương nhưng cho biết đó chẳng qua chỉ là sự nũng nịu thường thấy của phụ nữ: " Trước khi kết hôn, tôi là người hay nhường nhịn bạn trai. Nhưng từ khi lấy nhau, chẳng hiểu sao tôi lại bắt nạt anh ấy nhiều hơn trước. Và đúng như mọi người nhận xét, tôi rất đỏng đảnh, thậm chí chảnh chọe và hay nhõng nhẹo với chồng" cô tâm sự.

Cô và chồng thường cãi nhau về những chuyện rất vụn vặt nhưng Kiều Anh cho biết cô không phải trường hợp ngoại lệ, phụ nữ đều vậy. Giận dỗi là đòi chia tay nhưng chẳng qua là muốn được bạn trai vỗ về, rồi lại quay về với vòng tay yêu thương của người đàn ông. Và cũng nhờ những tình huống như thế mà mỗi người hiểu được tình yêu của chồng.

Ca nương Kiều Anh và chồng trong đám cưới.


Tất nhiên, Kiều Anh cũng nghĩ rằng đó chỉ là "gia vị" thêm thắt cho vui chứ không phải lúc nào cũng cư xử như thể vẫn còn là một thiếu nữ mới yêu như thế. Cô cũng phải lo lắng công việc cùng chồng và chăm sóc tổ ấm riêng để chứng tỏ rằng mình cũng là một người phụ nữ. Chẳng có người đàn ông nào chấp nhận được mãi một người vợ không chịu lớn.

Về với quan hệ với mẹ chồng Kiều Anh nhiều khi cũng thấy khá căng thẳng. Cô cho biết ở cơ quan mẹ là sếp nên về nhà bà cũng áp đặt mọi người. Cô kể có lần, chưa nói được gì, mẹ đã nổi khùng lên và làm mọi thứ tanh bành.


" Tôi phải cố gắng vì quan hệ mẹ chồng – nàng dâu không đơn giản. Trước khi về làm dâu, tôi và mẹ khá hợp nhau nhưng khi sống với nhau mới biết là cũng có nhiều va chạm. Mẹ đúng là người rất khó chiều, nhiều khi tôi cũng bất lực, không biết phải cư xử như thế nào. Ở cơ quan, mẹ là sếp nên khi về nhà đôi khi có sự áp đặt. Trong khi đó, nhiều việc tôi lại muốn tự chủ động. Tính tôi cũng rất thẳng thắn. Và tôi thường lấy sự thẳng thắn đó để mối quan hệ giữa hai người được dễ dàng giải quyết hơn. Tuy nhiên khi mối quan hệ quá căng thẳng, tôi phải nhờ đến sự can thiệp của ông là PGS Văn Như Cương. Khi đứng trước ông, bao giờ mẹ cũng giảm cái tôi xuống và có sự nhún nhường nhất định. Nói chung là khi nào mẹ nóng tính thì vợ chồng tôi sẽ nhờ đến ông bà" ca nương Kiều Anh nói.

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của ca nương Kiều Anh.


Ca nương Kiều Anh (tên thật: Nguyễn Kiều Anh) sinh năm 1994 trong một gia đình có truyền thống ca trù ở Hà Nội. Ngay từ khi còn rất nhỏ, Kiều Anh đã được tiếp xúc với bộ môn nghệ thuật ca trù và sớm bộc lộ năng khiếu ca hát. Đến năm 6 tuổi, Kiều Anh theo truyền thống gia đình bắt đầu học hát ca trù một cách bài bản. Ở tuổi đôi mươi, cô đã trở thành ca nương mà theo lời của Tuấn Hưng thì cô là " ca nương trẻ tuổi và hát hay nhất ở Hà Nội".

Cô gái xinh đẹp này đã từng khiến 4 vị giám khảo của The Voice 2015 phải đồng loạt xoay ghế vì giọng hát cao vút đầy nội lực của mình. Sau khi gây tiếng vang tại The Voice 2015, Kiều Anh bất ngờ tuyên bố kết hôn với Văn Quỳnh, cháu trai PGS Văn Như Cương.

Chia sẻ Facebook
loading...