Hé lộ clip Rocker Nguyễn đen nhẻm, gầy gò ngồi ôm đàn hát ở Côn Đảo

16/05/2018 05:24:33

Nhiều hình ảnh của Rocker Nguyễn khi sống ở Côn Đảo cũng được phía nam ca sĩ chia sẻ.


Những ngày gần đây, hình ảnh tiều tụy và xuống sắc của Rocker Nguyễn xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Vốn được biết đến là một chàng trai có tài, ngoại hình được ví như những nam thần trong mắt các cô gái, nên những hình ảnh mới của Rocker khiến ai nấy xem qua đề tò mò muốn tìm hiểu lý do.

Được biết, thời gian vừa qua Rocker Nguyễn phải trải qua nhiều áp lực. Anh đã có 1 khoảng thời gian rời khỏi nhà và ra Côn Đảo, sống như một cư dân thực thụ ở đây. Rocker cho biết anh thích lối sống hòa đồng cùng anh em hàng tàu, bè cá, lái đò. Sáng sớm anh dậy từ 5h ra khơi đi câu giữa cái nắng 38-39 độ C, đến tận 8h tối mới về đến nhà.

Những ngày không đi câu thì anh phụ gia đình người quen phục vụ bàn và nấu bếp. Đời sống nay khơi mai cạn, cơm tàu rau biển khiến anh nhanh chóng sụt cân và đen sạm đi thấy rõ. Ngoài ra việc phải đối diện với cú sốc tình cảm và công việc, vì không thể nào giải thích trước những bình luận vô căn cứ và thêu dệt của cư dân mạng đã khiến anh trở nên mất bình tĩnh và quyết đối chất cho ra lẽ với những người đã gây ra những tin đồn thất thiệt này, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động nghệ thuật của anh.

Rocker Nguyễn sở dĩ gặp cú sốc lớn về tinh thần còn vì từng là du học sinh 10 năm ở nước ngoài nên không thể tránh khỏi việc bị 'sốc' văn hóa khi về Việt Nam. Theo nam ca sĩ, nghệ sĩ ở nước ngoài được tự do ngôn luận hơn và sự việc nào đó khi xảy ra cũng không bị dư luận bóp méo, dẫn dắt đến mức sai sự thật một cách nghiêm trọng như vậy.

Suốt thời gian chịu nhiều áp lực, Rocker sụt đi 13 ký nhanh chóng, từ 73 xuống trở thành 60 ký và hiện tại đang có dấu hiệu giảm tiếp vì vẫn chưa được ăn ngon ngủ yên vì bị quấy rầy.

Ngoài ra, khoảng thời gian trên Côn Đảo, Rocker thường xuyên lui tới để hát Acoustic tại một quán cafe nhạc sống để thỏa nỗi nhớ nghề. Với cây đàn guitar, nam ca sĩ khoe chất giọng mộc mạc trong nhiều ca khúc khác nhau.

Clip: Rocker Nguyễn vừa đàn vừa hát 3 ca khúc: Diễm xưa, Sắc màu và Three Little Bird

Như Rocker đã từng chia sẻ rất nhiều lần là: 'Tôi chơi nghệ thuật chứ không phải làm showbiz. Dù là sân khấu vỉa hè thì tôi cũng vẫn tự hào là mình là từng là một nghệ sĩ hát rong chân chính. Tôi ca hát và làm nghệ thuật để thỏa lòng người nghệ sĩ mà thôi'.

Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rocker Nguyễn tại đây!

loading...