"Hãy nói lời yêu" tập 17: My đến xin Trâm "tiểu tam" tha cho mẹ

Chia sẻ Facebook
10/06/2021 09:22:32

Mặc dù đã xuống nước xin Trâm tha cho mẹ mình nhưng My lại nhận về những lời nói khó nghe từ cô "tiểu tam" trong tập 17 "Hãy nói lời yêu".


Mặc dù đã xuống nước xin Trâm tha cho mẹ mình nhưng My lại nhận về những lời nói khó nghe từ cô "tiểu tam" trong tập 17 " Hãy nói lời yêu ".


Trong tập trước của phim " Hãy nói lời yêu ", vì bị mất con nên Trâm quyết định đâm đơn kiện bà Hoài. Hậu quả là bà Hoài đã bị công an đến tận nhà mời triệu tập.

Lo sợ mẹ sẽ càng gặp khó khăn hơn, My quyết định cùng Tú tới nhà Trâm để xin cô nhân tình của bố rút đơn kiện. My gạt bỏ sĩ diện mà nói: "Tôi xin chị tha cho mẹ tôi".

My cùng Tú đến cầu xin Trâm rút đơn kiện trong tập 17 "Hãy nói lời yêu". Ảnh: CMH.

Thế nhưng Trâm vẫn quả quyết không tha thứ và nói lại với My bằng một thái độ "trên cơ": "Tại sao lại phải tha? Lý do là gì?". Ngay cả khi nghe Tú nói bà Hoài có vấn đề về thần kinh, Trâm lại càng tức giận: "Thần kinh á? Đừng có mang vấn đề tâm thần ra đây để bao biện cho những hành động độc ác của mụ ta, tôi không bao giờ tha thứ. Thậm chí, tôi còn muốn mụ ta rục xương trong tù cơ".

Trước thái độ của Trâm, My vẫn kiên nhẫn phân tích: "Không chỉ mẹ tôi là người có lỗi, cô biết điều đó mà. Nếu như các người không làm điều có lỗi thì mẹ tôi..." . Tuy nhiên, chưa để My nói hết câu thì Trâm quát: "Im đi, cô đừng có đổ lỗi cho tôi. Tôi cũng là con người, tôi có quyền yêu người tôi muốn yêu. Mà cô cũng từng yêu người có gia đình kia mà, sao cô không hiểu cho tôi?".

Trâm thách thức My, cho rằng mình không sai. Ảnh: CMH.

Biết không thể khiến Trâm rút đơn kiện, Tú đành kéo My rời đi: "Thôi, cái loại người như này không cần nói thêm gì nữa".

Ở diễn biến khác, không rõ lý do gì khiến Tú và Duy cùng nhau vào nhà nghỉ và thuê cùng một phòng. Khi bước vào phòng, Tú đã có phần ngại và định đi thuê phòng riêng. Tuy nhiên, Duy đã ngăn cản và lấy lý do là tốn kém. Anh cũng trấn an Tú thêm: "Đây có phải lần đầu tiên anh thấy em ngủ đâu. Em ngủ ở quán anh mãi sao em không ngại?".

Duy và Tú cùng vào nhà nghỉ. Ảnh: CMH.

Tú tỏ ra ngại ngùng khi ở chung với Duy. Ảnh: CMH.

Mẹ phía mẹ Phan, bà đã đồng ý để con trai ghép thận và tiến hành phẫu thuật. Khi hai mẹ con được đẩy vào phòng phẫu thuật, Phan vui vẻ nhìn mẹ và động viên: "Hẹn gặp lại mẹ".

Mẹ con Phan chào nhau trước khi vào phòng phẫu thuật. Ảnh: CMH.

Trước thái độ kiên quyết của Trâm, My và gia đình sẽ xử lý thế nào để cứu được bà Hoài? Sẽ có câu chuyện thú vị nào khi Duy và Tú cùng chung một phòng nghỉ? Kết quả phẫu thuật của Phan và mẹ sẽ ra sao?


Diễn biến tập 17 " Hãy nói lời yêu " sẽ lên sóng tối nay, lúc 21h30 trên VTV3.

Chia sẻ Facebook