Hãy học cách 'yêu' từ chính nửa kia của mình

Chia sẻ Facebook
26/08/2016 11:58:40

Mọi người thường tìm hiểu cách ‘yêu’ qua mạng internet, sách báo, tạp chí hay từ những người xung quanh nhưng đôi khi lại quên mất bản thân có thể học từ chính nửa kia của mình.


Học cách thỏa mãn

Hầu hết phụ nữ e ngại và giữ mình lúc ân ái, phái mạnh lại thích các nàng chủ động. Vì vậy, biết thỏa mãn đối phương là một trong những bài học quan trọng đầu tiên. Đừng quên rằng các chàng muốn nhìn thấy một “con mèo hiền lành” nhưng đôi lúc, cũng cần biến thành “con hổ dũng mãnh”.


Không ngại thử nghiệm

Trong khi nam giới cởi mở hơn với các thay đổi, phụ nữ lại luôn bị “dính” vào một thói quen tình dục nhàm chán, buồn tẻ. Bài học tiếp theo của Adam dành cho Eva chính là tự tin đón nhận những chiêu thức và phương pháp mới mẻ để làm hài lòng cả hai và thêm vị ngọt cho chuyện ấy.

Hưởng thụ trước, đánh giá sau

Foreground --- White Black Red Green Blue Yellow Magenta Cyan --- Opaque Semi-Opaque

Phái đẹp thường thích “quan trọng hóa” vấn đề. Khi thử nghiệm một tư thế hay vị trí mới trên giường, thay vì cảm nhận và thưởng thức, các nàng bắt đầu mổ xẻ hay chỉ trích bạn tình. Bạn nên dừng ngay hành động này lại, thử vui vẻ đón nhận và tận hưởng rồi mới đánh giá.


Chia sẻ

Các đấng mày râu không thích đoán mò sở thích của bạn tình trong chuyện ấy, họ sẵn sàng lắng nghe ý kiến cũng như mong muốn của nửa kia, thậm chí, đó là những điều táo bạo nhất. Nhưng phụ nữ lại luôn giấu giếm suy nghĩ và đôi khi là “đóng kịch” trên giường. Hãy mở lòng chia sẻ với người đàn ông của bạn để làm cả hai cảm thấy gần gũi và cuộc “yêu” diễn ra dễ dàng hơn, đảm bảo cho bạn hạnh phúc trong đời sống tình dục.


Theo NS

Chia sẻ Facebook
loading...