Hãy chọn nữ thần hộ mệnh bạn thích để biết nàng sẽ mang may mắn nào đến cho bạn

Chia sẻ Facebook
05/11/2019 21:45:14

Nữ thần Freya sẽ mở cửa trái tim để bạn dễ dàng đón nhận tình yêu thương...


4 nữ thần cho bạn lựa chọn, gồm: nữ thần Aphrodite của Hy Lạp, nữ thần Freya của Bắc Âu, nữ thần mặt trăng Isis và nữ thần núi lửa Pele của quần đảo Hawaii.

Mỗi nữ thần đều có sức mạnh, phép thuật và uy quyền riêng được nêu ra trong bài viết sau đây. Hãy chọn xem ai sẽ là nữ thần hộ mệnh, mang đến may mắn cho bạn.


1/ Nữ thần Aphrodite

Theo truyền thuyết Hy Lạp, nữ thần Aphrodite sinh ra từ bọt biển ngoài khơi đảo Síp, Địa Trung Hải. Sau đó, nữ thần Aphrodite trở thành nhân vật chính trong thần thoại cổ, đại diện cho tình yêu và sắc đẹp.

Quan hệ yêu đương và tình yêu với bạn bè và gia đình sẽ nữ thần Aphrodite tiếp sức cho bạn.

Để làm cho nữ thần Aphrodite trở nên quyến rũ và đến với bạn, hãy thả nàng vào bồn tắm đầy cánh hoa hồng và thắp nến lung linh xung quanh.

Bạn hãy nằm xuống và suy nghĩ về những thứ bạn thích, bạn sẽ thấy rõ nội tâm mình hơn vẻ bên ngoài.


2/ Nữ thần Freya

Nữ thần tình yêu, thiên nhiên và ma thuật Freya của Bắc Âu, rất hợp với tính cách và tâm hồn bạn. Bạn tôn thờ nữ thần Freya không chỉ làm bạn nhận ra tiềm năng thực sự của mình, mà còn của những thứ xung quanh, kể cả động vật và thiên nhiên.

Bạn hãy sở hữu một viên ngọc bích, vì nó liên quan đến nữ thần Freya. Nó làm bạn trở nên khôn ngoan và mở rộng trái tim tiếp nhận người khác và năng lượng từ thiên nhiên.

Nếu bạn từng cảm thấy nghi ngờ bản thân hoặc đơn giản là bạn cần một cú hích hay cái nắm tay thì viên ngọc bích sẽ nhẹ nhàng giúp bạn tự thúc đẩy mình. Nữ thần Freya sẽ mở cửa trái tim bạn để đón nhận tình yêu thương.


3/ Nữ thần Isis

Nữ thần Isis là nhân vật huyền thoại được sùng bái hàng ngàn năm. Isis là vị thần mặt trăng có phép thuật và tài chữa bệnh.

Để nữ thần Isis đến với bạn, trước tiên bạn phải có ý định rõ ràng. Isis chỉ đến với những người thông minh.

Đầu tiên, hãy chuẩn bị các lễ vật cho Isis. Nàng rất thích hoa, sữa, mật ong, hương và nến. Sau đó, bạn hãy nhắm mắt lại và hình dung có ánh sáng trắng bao quanh mình như ánh trăng.

Cầu khấn 3 lần mong muốn của mình hoặc của người khác rồi cảm ơn nữ thần Isis. Người sẽ phù hộ và nâng đỡ bạn tất cả.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


4/ Nữ thần Pele

Trong thần thoại Hawaii có nữ thần núi lửa Pele là một vị thần toàn năng, có thể dùng phép thuật cứu giúp bạn.

Mặc dù trong một số truyện, nữ thần núi lửa Pele hiện lên như nhân vật đầy hận thù và giận dữ, nhưng nữ thần Pele vẫn được coi là nữ thần mẹ trong văn hóa dân gian, với bản năng bảo vệ gia đình và lãnh địa.

Để nữ thần Pele đến trợ giúp bạn hoặc người thân của bạn trước khi làm việc gì đó hệ trọng, hãy gọi bằng cách: Lấy một viên đá đỏ (như đá ruby), đặt nó trước cây nến đỏ. Thắp sáng nến, rắc bột cà phê xung quanh nến và đá đỏ.

Viết lời cầu khấn của bạn ra giấy. Đốt tờ giấy như gợi lên sức mạnh của nữ thần Pele. Khi bạn làm như vậy, hãy lẩm nhẩm nói: Hỡi Mẹ Pele, hãy bảo vệ và che chở, dẫn lối và cứu giúp con.

Khi giấy cháy hết, hãy thổi tắt nến và rắc ít bã cà phê xung quanh ngọn nến. Làn khó sẽ đưa bạn đến với nữ thần Pele.


(*) Thông tin mang tính tham khảo


Nguồn bài và ảnh: Souland Spirit Magazine

Chia sẻ Facebook
loading...