Hãy cảnh giác khi hotgirl Facebook thả thính

13/11/2018 01:57:31

Một hotgirl nọ úp một trạng thái đầy tính tâm trạng lên mạng xã hội. Chưa đầy 5 giây, hàng loạt các boy vệ tinh thi nhau nhảy vào comment.

Thứ Ba, ngày 13/11/2018 00:10 AM (GMT+7)

Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Một hotgirl nọ úp một trạng thái đầy tính tâm trạng lên mạng xã hội. Chưa đầy 5 giây, hàng loạt các boy vệ tinh thi nhau nhảy vào comment.

Một hotgirl nọ úp một trạng thái đầy tính tâm trạng lên mạng xã hội:

“Nhiều khi cuộc đời mình có những nỗi buồn sâu thẳm tận đáy lòng, không thể chia sẻ cùng ai, tận cùng cô đơn, phải tự oằn mình giải quyết”

(Chả là hotgirl này bị táo bón, chui vào toilet để rặn, tranh thủ thả thính).

Chưa đầy 5 giây, hàng loạt các boy vệ tinh thi nhau nhảy vào comment:

“Anh muốn được chìm đắm trong nỗi buồn của em”…

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

“Đừng oằn mình, hãy để anh tới mang nỗi buồn của em đi”…

Và chưa hết, có chàng còn thống thiết hơn: “Anh nguyện làm chú chó nhỏ để gặm nhấm hết nỗi buồn này giúp em”


Đời thật lắm người xấu

Nhiều lúc ngẫm nghĩ thấy cuộc đời này thật tệ, lắm kẻ xấu, ít người tốt, mà nhiều khi người tốt với bạn lại chính là những người bạn từng nghĩ xấu về họ. Bác sỹ thì chỉ mong bạn ốm, thợ điện nước thì chỉ mong các thiết bị trong nhà bạn bị hỏng, nhân viên ngân hàng chỉ thích bạn lâm nợ, cảnh sát thì chỉ mong bạn vi phạm luật giao thông, đến tay bán hòm cũng chỉ mong bạn nghẻo… Ngoảnh đi ngó lại chỉ thấy có thằng kẻ trộm là luôn mong cho bạn lúc nào cũng ấm no, giầu có.

Học đòi ”thả thính” cô gái nhận cái kết không ngờ Thấy người ta “thả thính“ nhau trên tàu điện ngầm, cô gái học theo và nhận cái kết “đắng ngắt“. Bấm xem >>

Gái xinh thả thính gặp ngay thanh niên quá... "tỉnh" Đừng nghĩ đàn ông ai cũng "dại gái" hết nhé, gặp gái xinh là phải "tỉnh" như thanh niên này.

Chị em ngơ ngác khi được trai đẹp thả thính chốn đông người Đang ở nơi công cộng mà bất ngờ được trai đẹp thả thính công khái khiến cho chị em phải liêu xiêu.

Các quý ông "sập bẫy" với loạt ảnh "thả thính" của chị em Bây giờ lên mạng xã hội mà không cẩn thận là các quý ông dễ bị "dính thính" của chị em lắm.

VIDEO CHỌN LỌC