'Hậu duệ' tập đặc biệt: Nhiều người xem nhưng quá nhạt!

Chia sẻ Facebook
21/04/2016 10:48:23

 Tập đặc biệt của dự án khi phát sóng vào tối 20/4 đạt tỷ lệ người xem 17,7% trung bình cả nước. Nhưng khán giả cảm thấy bị lừa dối sau khi xem.


Tập đặc biệt đầu tiên là tóm tắt nửa đầu phim. Ảnh: KBS.

Thành công của Hậu duệ mặt trời khiến ê-kíp tuyên bố phát hành thêm ba tập đặc biệt phát sóng liên tục trong các ngày 20 đến 22/4 trên sóng đài KBS. Rất nhiều khán giả đã kỳ vọng tập phim tổng hợp những hình ảnh hậu trường thú vị hay những phân đoạn NG (bị quay lại), các cảnh bị chỉnh sửa khi phát sóng chính thức.

Nhưng, trái ngược với mong đợi đó của khán giả, tập đặc biệt đầu tiên chỉ là tóm lược các cảnh trong nửa phần đầu tcủa phim.

“Có thể lượng người xem rất đông nhưng tập đặc biệt này chẳng có gì gọi là đặc biệt cả. Đây là là tập tóm tắt các cảnh trong phim mà thôi. Chúng tôi hoàn toàn có thể xem lại các tập cũ thay vì xem tập này”, một ý kiến chia sẻ trên Nate.

“Những cảnh phim này không cần kéo thành tập đặc biệt. Rõ ràng đài KBS đang muốn câu view nhờ thành công Hậu duệ của mặt trời”, ý kiến khác trên trang Sina.

Phía nhà sản xuất cho biết, tập đặc biệt phát sóng ngày 22/4 sẽ bao gồm bí mật hậu trường và các hình ảnh chưa bao giờ công bố. Trong tập đặc biệt phát sóng vào tối 21/4, khán giả tiếp tục sống lại cảm xúc của phim trong 8 tập phim từ 9 đến 16.


Hậu duệ mặt trời phát sóng thêm hai tập tóm tắt và 1 tập hậu trường. Ảnh: Sina.

“Xem tập đặc biệt này, tôi mới hiểu, Hậu duệ mặt trời đã kết thúc”, một khán giả khác chia sẻ.

Hậu duệ mặt trời gồm 16 tập, bắt đầu phát sóng từ ngày 24/2 trên kênh KBS2 và kết thúc vào ngày 14/4, với rating trung bình đạt 28,6% trên toàn quốc. Do thành công của phim, gần đây biên kịch còn lấp lửng về kế hoạch thực hiện phần 2.


Theo Hiểu Nguyệt (Zing)

Chia sẻ Facebook
loading...