Hậu duệ mặt trời: Song Joong Ki và Song Hye Kyo hôn nhau trên xe chở rơm

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 16:53:02

Song Hye Kyo chủ động hôn Song Joong Ki trên chiếc xe tải chở rơm đốn tim fan khi theo dõi tập 9 của Hậu duệ mặt trời vừa lên sóng.

Sau khi bác sỹ Kang Mo Yeon (do Song Hye Kyo đảm nhận) vô tình để cả đơn vị nghe được lời thú nhận tình cảm của mình dành cho đại úy Yoo Shin Jin (do Song Joong Ki đóng), cô nàng bác sỹ xinh đẹp họ Kang đã chủ động và đón nhận nụ hôn ngọt ngào ngay khi cả hai trên đường trở về đơn vị trên chiếc xe tải chở rơm.


Cảnh hôn ngọt ngào của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Nụ hôn ngọt ngào xuất hiện trong khung cảnh lãng mạn khi Uruk bắt đầu chuyển sáng chiều, nắng hoàng hôn chiếu rọi xuống mọi thứ, càng làm nổi bật hai nhân vật chính do Song Joong Ki và Song Hye Kyo đảm nhận. Vì mải hôn nhau nên khi quay trở về nhà, đầu tóc cả hai người đầy rơm mà không hay biết.

Hậu duệ mặt trời đốn tim fan bằng cảnh hôn ngọt ngào của hai diễn viên chính là Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Sau nụ hôn không thể ngọt ngào hơn, đại úy Yoo Shin Jin và bác sỹ Kang quay trở về đơn vị bắt gặp ngay những ánh mắt “soi xét” của mọi người. Cả hai làm mặt lạnh, tỏ ra như chưa có chuyện gì và mỗi người đi một hướng. Nhưng ai nấy đều đã hiểu được sự tình.


Chưa hết, trong cảnh phim tiếp theo lại xuất hiện nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn không kém của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Trước đó, nụ hôn này từng xuất hiện trên poster của bộ phim mà khán giả chờ đợi bấy lâu nay.

Chỉ sau một tập phim với 2 cảnh hôn liên tiếp, tình yêu giữa Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon đã được đẩy tiến độ khá nhanh và dứt khoát. Các tình tiết còn lại của phim Hậu duệ mặt trời sẽ được tiết lộ trong các phần tiếp theo..

Chia sẻ Facebook
loading...