“Hậu Duệ Mặt Trời”: Jin Goo - Ji Won hụt cả nụ hôn chỉ vì "kỳ đà" Song Joong Ki

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 00:08:20

Hiếm hoi lắm khán giả mới được chứng kiến cảnh hôn của cặp đôi sóng gió, thì lại bị chính anh chàng "kỳ đà cản mũi" Song Joong Ki!


Tập 10 Descendants Of The Sun ( Hậu Duệ Mặt Trời ) không chỉ khiến khán giả cười bò vì phân đoạn Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) "bắt tận tay day tận mặt" hai anh quân nhân trăng hoa láu cá , mà còn làm hài lòng các fan của cặp đôi phụ vì những giây phút lãng mạn họ dành cho nhau. Trong số đó, nụ hôn của Yoon Myung Joo và Seo Dae Young (Jin Goo) là điều mà người xem chờ đợi nhất, nhưng cũng là điều khiến họ tiếc nuối nhất khi nó bị Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) gây gián đoạn.

Kể từ khi được trung tướng Yoon cho phép hẹn hò, Seo Dae Young và Yoon Myung Joo liên tiếp dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Ngoài nụ hôn hụt vừa kể trên, Seo Dae Young còn dành cho Yoon Myung Joo một cái ôm siết chặt, khép lại tập 10 với đầy hỉ nộ ái ố. Đó là chưa kể tới việc, anh chàng hào phóng chở người yêu đi ngắm cảnh Uruk. Cả hai không giấu nổi vẻ hạnh phúc sau bao nhiêu tháng ngày chia cách.

Cặp đôi chính Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon cũng chiếm sóng khá nhiều trong tập này. Sau khi cứu sống tên buôn lậu vũ khí Agus và cùng đội y tế chăm sóc cho lũ trẻ bị bệnh, Kang Mo Yeon đã tới bên Yoo Shi Jin và mang cho anh một cốc cà phê. Sau khi nói chuyện, anh còn nhẹ nhàng buộc lại tóc cho cô.

Cả hai cũng đồng hành cùng nhau trong lần tìm lại cô bé 15 tuổi là nạn nhân của nạn buôn người. Không chỉ tài năng, xinh đẹp và kiếm nhiều tiền, Kang Mo Yeon còn rất mạnh mẽ và dũng cảm. Cô đã cứu thoát cả cô bé lẫn Yoo Shi Jin nhờ khả năng lái xe thượng thừa.

Tuy phần lớn thời lượng tập 10 là dành cho hai cặp đôi, thì những diễn biến tâm lý mới của Lee Chi Hoon (Onew) cũng khiến người xem dành nhiều quan tâm. Chưa hết đau buồn vì cú vấp ngã đầu đời, lại tiếp tục bị bệnh nhân giày vò, khinh bỉ, cậu bác sĩ trẻ tuổi lần nữa rơi nước mắt. Khán giả mong rằng, nhân vật này sẽ sớm vượt qua được khó khăn hiện tại để trưởng thành hơn, trở thành một bác sĩ mạnh mẽ, tài giỏi.


Nguy hiểm đã cận kề. Liệu Yoo Shi Jin sẽ giải cứu Kang Mo Yeon thế nào khi cô bị bắt cóc trong tập tuần sau? Cùng đón xem tập 11 của Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) vào thứ Tư, ngày 30/3, trên đài KBS.

Chia sẻ Facebook
loading...