"Hậu duệ của Mặt Trời" đến VN, Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ nói tiếng Việt

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:03:58

"Hậu duệ của Mặt Trời" đến VN, Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ nói tiếng Việt

Thông tin "Hậu duệ của Mặt Trời" đến Việt Nam khiến fan "náo loạn".

Sáng nay, thông tin bộ phim đang gây sốt khắp châu Á - Hậu duệ của Mặt Trời được nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam mua bản quyền phát sóng đã khiến các fan "đứng ngồi không yên". Mới đây, đài HTV2 đã ra thông cáo cho biết họ chính là đơn vị độc quyền khai thác và phát sóng Hậu duệ của Mặt Trời đến khán giả cả nước.

Loạt biểu cảm đáng yêu của chàng đại úy Yoo Shi Jin trong tập mới khiến fan "chết ngất"

Theo thỏa thuận với KBS, khi phát sóng tại Việt Nam, bên cạnh nội dung phim, khán giả sẽ được thưởng thức thêm những bổ sung đặc biệt. Trước tiên, đó là việc đài KBS sẽ ưu ái cung cấp độc quyền bộ ảnh phim, ảnh hậu trường đẹp lung linh. Đặc biệt, trước khi phát sóng chính thức tại Việt Nam, cặp “tiên đồng ngọc nữ” Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ đích thân thực hiện clip “chào sân” dành riêng cho khán giả Việt. Ngoài ra, có khả năng cặp đôi đáng yêu này sẽ bày tỏ tình cảm với các fan bằng tiếng Việt.

Hiện tại, đơn vị phát sóng đang trong quá trình gấp rút hoàn tất các khâu nhập phim, dịch thuật, lồng tiếng và trình duyệt…, để Hậu duệ của mặt trời có thể nhanh chóng đến với khán giả cả nước trong thời gian sớm nhất.

Theo La La / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...