Hậu Covid, có hẳn một thương hiệu thời trang nam theo đuổi triết lý “sống khỏe”

Chia sẻ Facebook
26/04/2022 13:35:36

Với mong muốn định hướng phong cách thời trang lấy cảm hứng từ lối sống khỏe mạnh và năng động, thương hiệu thời trang nam CIZA đã có hướng phát triển đầy táo bạo sau đại dịch Covid-19.


Không thể phủ nhận rằng sự xuất hiện của Covid-19 đã làm xoay chuyển nhận thức của con người về cuộc sống và sức khỏe chính là vấn đề mọi người quan tâm hàng đầu. Nếu như ngày trước chúng ta ăn mặc để gây ấn tượng với người khác thì giờ đây mọi người muốn những bộ quần áo cho phép họ sống một lối sống chất lượng cao. Đó cũng chính là lý do CEO Trần Văn Thắng theo đuổi dòng sản phẩm mang phong cách Sporty Casual trong năm 2022 và triết lý "active lifestyle" trong mỗi sản phẩm của CIZA đều đáp ứng được điều khách hàng mong muốn.

Giải mã triết lý "active lifestyle" - Lối sống năng động trong thời trang CIZA

Lối sống năng động và thời trang nghe có vẻ không ăn khớp với nhau nhưng mọi ý tưởng đều xuất phát từ sản phẩm và lấy nhu cầu khách hàng làm cốt lõi. Sau nhiều lần thử nghiệm với những phong cách khác nhau, CEO Trần Văn Thắng nhận thấy thế mạnh của CIZA nằm ở những sản phẩm casual có chất liệu tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Đúng như tinh thần slogan "More than comfortable" từ những ngày đầu thành lập, ông Thắng mong muốn chính sự thoải mái trong việc trải nghiệm sản phẩm cùng với thiết kế thể thao năng động sẽ khiến người mặc cảm thấy muốn hoạt động thể chất nhiều hơn, hay nói cách khác là hướng người dùng đến một lối sống năng động khi họ sử dụng sản phẩm của thương hiệu.

Thế mạnh sản xuất và việc đón đầu tâm lý, nhu cầu khách hàng sau đại dịch chính là lý do để thương hiệu CIZA mạnh dạn thay đổi sang phong cách Sporty Casual một cách rõ ràng hơn trong năm 2022.

Theo đuổi lối sống năng động khuyến khích mọi người thường xuyên tham gia các hoạt động thể chất như đi bộ, chạy, đi xe đạp, tập thể dục, nó giúp chúng ta không chỉ trở nên khỏe mạnh, mà còn bắt đầu tận hưởng cuộc sống. Lối sống năng động đôi khi không phải tham gia vào các bài tập thể chất mọi lúc, đó có thể là những thói quen đan xen trong ngày giúp chúng ta khỏe mạnh hơn. Ví dụ, đi bộ nhiều hơn một chút mà không đi xe buýt hoặc leo lên cầu thang mà không đi thang máy… Tuy nhiên, nếu mặc đồ thể thao chuyên dụng thì không phù hợp cho công việc hàng ngày, trong khi quần áo với chất liệu và kiểu dáng thông thường lại gây khó chịu cho những hoạt động thể chất. Lúc đó, việc sử dụng những trang phục phù hợp là điều vô cùng cần thiết.

"Sporty casual" là những sản phẩm thời trang mang phong cách thể thao được sử dụng để mặc hàng ngày, vừa phù hợp để hoạt động thể chất, vừa phù hợp để sử dụng hàng ngày như đi làm, đi chơi…

Đặt mục tiêu mới cho năm 2022, điều CIZA mong muốn không chỉ đơn giản là định hướng phong cách thời trang cho nam giới Việt, mà còn muốn góp phần thay đổi lối sống, định hướng cho họ đến với một lối sống năng động và khỏe mạnh hơn.

"Chất lượng cuộc sống chúng ta được cải thiện chỉ khi chúng ta được một lối sống lành mạnh và đương nhiên trang phục cũng không ngoại lệ góp phần nên sự lành mạnh đó" - Ông Thắng chia sẻ.

Mọi nhu cầu mua sắm và trao đổi thông tin vui lòng liên hệ:

Fanpage: CIZA


Website: https://ciza.vn/

Hotline: 033.629.9366

Outlet: 27 Lê Lợi, Phường Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng.


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Chia sẻ Facebook