Hashtag bảo vệ Lisa giúp cổ phiếu của YG tăng trở lại

Chia sẻ Facebook
09/01/2019 09:38:38

Mới đây, Lisa tiếp tục bị Knet miệt thị ngoại hình và thậm chí một số netizen còn đòi đuổi cô nàng về nước. Tuy nhiên, Lisa nhận được sự ủng hộ vô cùng đông đảo từ các fan trên khắp thế giới và kết quả, cô đã bất ngờ giúp cho cổ phiếu của YG tăng trở lại.

Hashtag các fan sử dụng để bảo vệ Lisa khỏi những miệt thị của netizen xứ Hàn đã góp phần giúp cho cổ phiếu của YG tăng trở lại.


Mới đây, người hâm mộ của cô nàng Lisa (BLACKPINK) tỏ ra vô cùng bức xúc khi thấy thần tượng của mình bị Knet miệt thị ngoại hình và quá đáng hơn, một bộ phận fan còn đòi đuổi cô nàng về nước. Tuy nhiên, Lisa đã nhận được sự ủng hộ vô cùng mạnh mẽ đến từ người hâm mộ trên khắp thế giới và cả những nghệ sĩ đình đám nổi tiếng của Thái Lan cũng lên tiếng bảo vệ cho Lisa .

Lisa lại bị Knet miệt thị ngoại hình khiến các fan không khỏi bức xúc.


Các fan đã lên tiếng bảo vệ cho thần tượng bằng mình cách đồng loạt đưa hashtag #RespectLisa lọt top trend nhiều quốc gia trên thế giới và điều thú vị là hashtag này đã góp phần giúp cho cổ phiếu của YG tăng trở lại. Thông thường khi thần tượng vướng vào những tin tức tiêu cực thì cổ phiếu của công ty sẽ có xu hướng giảm thế nhưng trường hợp của Lisa lại hoàn toàn ngược lại.


Cụ thể, trước khi đóng cửa thị trường, cổ phiếu của YG giữ giá 48.400 won (khoảng 1.003.926 triệu VNĐ). Tuy nhiên, sau khi mở cửa vào thứ 6, cổ phiếu của công ty này tăng 49.250 won (khoảng 1.021.557 triệu VNĐ) và có lúc lên đến con số cao nhất là 50.800 won (khoảng 1.053.708 triệu VNĐ). Giữa giai đoạn khó khăn khi gà nhà bị khui tin hẹn hò, việc cổ phiếu của YG tăng giá khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Lisa giúp cho cổ phiếu YG tăng trở lại sau khi giảm mạnh vì tin tức hẹn hò của Jennie.


Lý giải cho vấn đề này, nhiều nhà phân tích tin rằng một phần kết quả đến từ sức mạnh to lớn của fandom Lisa cũng như fandom của BLACKPINK trên toàn thế giới. Sau khi biết Lisa bị miệt thị ngoại hình, các fan của cô nàng vô cùng bức xúc.


Đặc biệt, người Thái Lan không thể nào chấp nhận được khi một người con của đất nước mình lại bị sỉ nhục như vậy. Do đó, vì lòng tự tôn dân tộc, không ít những nghệ sĩ nổi tiếng của xứ Chùa Vàng đã gửi đến Lisa những lời động viên, khích kệ kèm với đó là người hâm mộ cũng nhanh chóng đưa hashtag #RespectLisa không chỉ phổ biến tại Thái Lan mà còn lan rộng ra toàn thế giới.

Hashtag #RespectLisa nhanh chóng lọt top trend nhiều quốc gia trên thế giới.

Các ngôi sao hàng đầu của Thái Lan và cả sao Hollywood cũng lên tiếng bảo vệ cho cô nàng.


Ngoài ra, nguyên nhân của sự việc này không phải là lỗi của Lisa mà là của một bộ phận Knet thế nên dường hình ảnh của công ty cũng không hề bị ảnh hưởng. Đây có lẽ là lý do khiến cho hashtag bảo vệ Lisa đã giúp cho cổ phần của YG tăng trở lại.

Ngay khi tin tức này được lan truyền trên mạng, đã có những ý kiến sau

Vì đây không phải là lỗi đến từ nghệ sĩ thế nên YG không hề bị ảnh hưởng xấu.


Có thể thấy rằng dù bị một bộ phận Knet không ưa cho lắm thế nhưng trong mắt fan, Lisa chính là "quốc bảo Thái Lan" và là "em gái quốc tế". Đây cũng được xem như lời nhắc nhở các fan của Lisa dành cho Knet rằng đừng bao giờ đụng đến Lisa , bởi họ sẽ sẵn sàng "xù lông" để bảo vệ thần tượng của mình bằng bất cứ giá nào.

Ảnh: Tổng hợp


*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN News ngay nhé!


SAO KPOP >>


Chúng tôi chuyên cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về các nghệ sĩ Kpop nói riêng và Sao Châu Á nói chung. Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, nền âm nhạc Kpop không chỉ giới hạn ở Hàn quốc hay Châu Á mà còn lan rộng ra toàn cầu.


Các nghệ sĩ Kpop đang rất nổi tiếng hiện nay: Nhóm nhạc BTS , Big Bang , Blackpink , EXO , Red Velvet , SNSD ..và các nghệ sĩ như G-Dragon , Yoona , Taeyeon ...với số lượng fan khủng trên toàn thế giới luôn được săn đón ở mọi nơi.


Cùng YAN News cập nhật những tin tức nóng bỏng nhất về hậu trường, scandal, MV mới nhất của các ngôi sao Kpop nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...