Háo hức về nhà sớm sau chuyến công tác, tôi chết đứng khi thấy chồng đang quấn lấy cậu trợ lý trong phòng khách

Chia sẻ Facebook
24/04/2018 09:16:16

Tận mắt tôi chứng kiến cảnh tượng chồng và Thông – trợ lý, đồng thời cũng là bạn thân từ thời cấp 3 của anh – đang vuốt ve, làm tình với nhau ngay trong phòng khách. Chồng tôi thú nhận đã ngoại tình, quan hệ đồng tính với Thông được 3 năm. Bây giờ tôi đã hiểu vì sao hai người họ lúc nào cũng như hình với bóng.


Yêu nhau từ thời sinh viên, ra trường có việc làm ổn định thì tôi và Đinh tổ chức đám cưới luôn. Đinh đúng chuẩn con nhà người ta, xuất thân gia giáo, học giỏi. Không hiểu sao giữa bao nhiêu thiếu gia con nhà giàu theo đuổi , tôi lại chọn anh, một chàng trai rụt rè đúng nghĩa.


Lấy nhau được 5 năm, vợ chồng tôi chưa cãi nhau lần nào. Đinh làm giám đốc công ty riêng của bố mẹ chồng , công việc của anh phải gặp gỡ đối tác nên rất bận. Bận như vậy nhưng lúc rảnh, anh vẫn giúp tôi làm việc nhà, chăm con. Tôi thầm cảm ơn cuộc sống đã ban cho tôi một người chồng tốt như vậy.


Tôi thầm cảm ơn cuộc sống đã cho tôi một người chồng tốt như vậy. (Ảnh minh họa)

Cuộc hôn nhân của chúng tôi nổi giông vào một ngày tôi tình cờ bắt gặp tin nhắn lạ trong điện thoại của anh: “Nhớ anh, muốn ôm hôn anh quá!” Không thể diễn tả được cảm xúc của tôi lúc đó. Tôi vừa đưa điện thoại, vừa run rẩy hỏi: “Bạn anh nhắn thế này là sao?”

Anh đọc tin nhắn rồi cười phá lên: “Bạn anh nó nhắn đùa vớ vẩn ấy mà.” Rồi anh bỏ đi thay quần áo đi ngủ, coi như không có chuyện gì xảy ra.

Nhưng tôi thì không nghĩ như vậy, tôi bắt đầu xâu chuỗi các sự kiện thời gian gần đây: anh hay báo đi tiếp khách, nhưng thỉnh thoảng truy lịch sắp xếp công việc, tôi thấy không có lịch hẹn. Đi theo định vị điện thoại, khi thì thấy anh ngồi cà phê, lúc lại thấy anh đi nhậu cùng trợ lý.


Anh Thông trợ lý – vốn là bạn thân của chồng tôi từ cấp 3. Anh hiền lành, thật thà nên tôi coi anh như ruột thịt trong nhà. Anh làm trợ lý tôi cũng yên tâm, không lo chuyện chồng ngoại tình .


Vào tối thứ 5 tuần trước, tôi bắt gặp cảnh chồng ân ái với trợ lý. (Ảnh minh họa)

Suốt ngày rình rập, theo dõi chồng ngoại tình mà không có manh mối gì. Nhiều khi tôi nghĩ phải chăng mình quá đa nghi, đã định từ bỏ. Nhưng rồi, vào tối thứ 5 tuần trước, trở về nhà đột ngột sau chuyến công tác, tôi lại thấy được cảnh tượng vô cùng choáng váng.


Trước mắt tôi là cảnh chồng mình và Thông đang trần như nhộng, họ quấn lấy nhau trong phòng khách . Chồng tôi thú nhận đã quan hệ đồng tính với Thông được 3 năm. Đất dưới chân tôi như sụp đổ… Chồng nói anh là người đồng tính, lấy tôi làm bình phong, sinh con nối dõi chứ không hề có tình cảm.


Còn điều gì đau đớn bằng việc nghe chồng mình thừa nhận là người đồng tính. (Ảnh minh họa)

Nghĩ kỹ lại mới thấy, từ lúc cưới cho đến bây giờ chồng tôi đều lảng tránh chuyện chăn gối. Tôi thường là người chủ động, chỉ khi nào bị ép quá thì anh mới miễn cưỡng quan hệ.

Khi viết những dòng này, tôi đang hết sức hoảng loạn, tôi đau đớn không biết nên nhắm mắt bỏ qua hay ly hôn người chồng này. Anh sẵn sàng lấy tôi ra để làm bình phong, Đinh thật sự quá tàn nhẫn. Nhưng nếu ly hôn, tôi sẽ phải nói thế nào với bố mẹ, với con mình đây?

Chia sẻ Facebook
loading...