"Hành trình bất ngờ" và sự trở lại của nhà báo Hoa Thanh Tùng

Chia sẻ Facebook
30/11/2016 18:33:32

Sau nhiều năm không xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò MC, nhà báo Hoa Thanh Tùng sẽ tái ngộ khán giả với "Hành trình bất ngờ" trên kênh VTV9.


Hành trình bất ngờ là một chương trình du lịch trải nghiệm hoàn toàn mới sắp lên sóng VTV9, được nhà báo Hoa Thanh Tùng - Phó Giám đốc Trung tâm THVN tại Phú Yên - âm thầm xây dựng format. Đây cũng là chương trình nhà báo Hoa Thanh Tùng sẽ xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình với vai trò là người bạn dẫn đường trong mỗi cuộc hành trình ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị.


" Hành trình bất ngờ là một hành trình xuyên Việt . Format của chương trình dựa trên kinh nghiệm khi tôi làm Hành trình văn hóa . Tôi nghĩ sẽ khai thác format này như một sự trải nghiệm của nhân vật trong chương trình đi tìm hiểu phong tục tập quán, văn hóa, địa lý, địa danh nổi tiếng của vùng, miền. Dựa trên kinh nghiệm làm Bữa trưa vui vẻ , tôi quyết định mời những người nổi tiếng tham gia du lịch trải nghiệm trong Hành trình bất ngờ " - nhà báo Hoa Thanh Tùng chia sẻ về "đứa con tinh thần".

Nhà báo Hoa Thanh Tùng sẽ là người dẫn đường trong "Hành trình bất ngờ" (Ảnh: Fanpage Hành trình bất ngờ)


Nhà báo Hoa Thanh Tùng cho biết, Hành trình bất ngờ sẽ bao gồm 52 số, tương ứng với 52 vị khách mời trải nghiệm. Ở đó, mỗi số sẽ là một tour du lịch do chương trình tạo ra với những hành trình có tính bất ngờ riêng. Thông qua chương trình, khán giả truyền hình sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của đất nước Việt Nam cũng như biết thêm về phong tục, tập quán ở nơi khách mời được dừng chân.


Yếu tố tạo nên bất ngờ của Hành trình bất ngờ chính là việc người chơi không biết những điều đang chờ đợi họ trên hành trình phía trước. Những cảm xúc của người chơi trên hành trình du lịch trải nghiệm cũng sẽ là một điều bất ngờ trong mỗi số của chương trình.

Hành trình bất ngờ sẽ phát sóng vào 21h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, dự kiến bắt đầu từ ngày 4/12. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ Facebook
loading...