Hành khách ngớ người khi bị nhân viên hải quan phát hiện "đồ chơi tình dục" trong vali

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 13:43:18

(Dân trí) - Vị khách ngớ người khi nhân viên hải quan phát hiện ra món "đồ chơi người lớn" trong vali của mình mà không biết đã bị bạn bè chơi khăm trước đó.

Một vị khách bị nhóm bạn chơi khăm khi cố tình giấu món đồ chơi tình dục trong hành lý khi anh đi qua cửa kiểm soát của an ninh sân bay. Bằng cách buộc "món đồ chơi" cùng chai nước có dung tích vượt quá 100 ml, dĩ nhiên người đàn ông bị nhân viên bắt dừng lại để kiểm tra đồ.

Nhân viên an ninh tìm thấy đồ chơi tình dục trong túi hành khách

Khoảnh khắc gây cười được nhóm bạn ghi lại cho thấy một nhân viên an ninh tại sân bay Akron-Canton ở Ohio, Mỹ, phát hiện ra món đồ nhạy cảm được gói cùng chai nước suối trong vali vị khách nọ.

Xử lý vụ việc một cách bình tĩnh và chuyên nghiệp, nhân viên Cục An ninh Vận tải Mỹ (TSA) nói: "Tôi không hỏi về món đồ này. Nhưng chai nước kia dung tích quá lớn nên không được mang theo”. Cũng từ đoạn video, người xem có thể thấy nhân viên an ninh tách đôi hai món đồ, tịch thu chai nước và trả lại “món đồ chơi” vào túi hành khách.

Món đồ hỗ trợ để trẻ em bơi lội bị nhân viên sân bay nhầm tưởng là đồ chơi tình dục

Vào đầu tháng 9 vừa qua, một hành khách được phen đỏ mặt khi đi qua cổng kiểm tra sân bay ở Oman và được nhân viên an ninh báo dừng lại. Hình ảnh từ máy soi khiến các nhân viên nhầm tưởng là món đồ chơi tình dục. Nhưng thực tế, đó là một dụng cụ bơi hình đầu cá mập dành cho trẻ em mà du khách người Mỹ cầm theo để giúp con bơi lội.


Quốc Việt


Theo DM

Chia sẻ Facebook
loading...