Hạnh An, con gái đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' qua đời ở tuổi 20

Chia sẻ Facebook
02/11/2019 13:05:46

Sáng nay, 2.11, Đỗ Hạnh An, con gái đạo diễn phim Những ngọn nến trong đêm đã qua đời sau 2 năm chiến đấu với bệnh ung thư máu. Cô gái lạc quan, mạnh mẽ nhất đã dừng lại ở tuổi 20.

Sáng 2.11, từ Singapore, đạo diễn Đỗ Đức Thành cho phóng viên hay, anh đang thu xếp thủ tục để con gái trở về quê nhà. Anh viết những dòng thương yêu gửi tới con (tên thường được gọi là Anna) trên trang cá nhân của mình: “Vì con là một thiên thần nên con chỉ ở với cha, mẹ 20 năm thôi. Sáng nay đến lúc con phải trở lại thiên đường. Nơi không còn nỗi đau nào hành hạ con. Nơi đó tĩnh lặng, bình an nghe con cất tiếng hát. Nơi đó tháng ngày sẽ không đi, không đến, không vui, buồn, họa, phúc mà chỉ có an yên.

Con nói "không ai được khóc, con sẽ OK”. Ừ, cha mẹ sẽ cố gắng mỉm cười với con, nếu khó quá, cho cha mẹ khóc 1 tý nhé. Để mặc cho cái gọi là nước mắt muốn rơi bao nhiêu thì rơi. Tạm biệt con yêu Anna, thiên thần của bố, mẹ và các em. Trân trọng cảm ơn mọi người đã yêu thương Anna và đã giúp sức cho hai cha con chúng tôi”.

Chia sẻ Facebook