Hàng trăm người gây hỗn loạn, đòi mua vé trước cổng VFF

Chia sẻ Facebook
09/10/2019 18:39:13

Sáng ngày 9.10, đã có rất đông các vị "khách đặc biệt" đứng trước cổng trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Nhiều người tự xưng là thương binh, cựu chiến binh đã liên tục gây náo loạn khu vực trước cổng VFF để đòi lấy vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia vòng loại World Cup 2022 vào tối 10.10 tại sân Mỹ Đình.

Một người mặc quân phục gây mất trận tự trước cổng VFF - Lan Di

Một người mặc quân phục gây mất trận tự trước cổng VFF Lan Di

Theo kế hoạch, vào lúc 15 giờ 10.10, VFF sẽ bán trực tiếp 500 vé trận Việt Nam - Malaysia cho các đối tượng thương binh, cựu chiến binh. Nhưng ngay từ sáng sớm ngày 9.10, đã có rất nhiều thương binh, cựu chiến binh tập trung trước cổng VFF để chờ mua vé trực tiếp theo như lịch hẹn

Nhiều người tập trung, gây mất trật tự trước cổng VFF Lan Di

Nhiều người tập trung, gây mất trật tự trước cổng VFF

Lan Di

Việc này đã gây ra cảnh hỗn loạn, mất trật tự. Trước đó, cơ quan chức năng đã rào kín khu vực vỉa hè trước VFF để ngăn những thương binh, cựu chiến binh dùng xe phá cổng, trèo rào để lao vào trụ sở Liên đoàn. Lực lượng cảnh sát đã phải rất vất vả để giải quyết tình trạng này, nhằm đảm bảo an ninh, trật tự. Trong đám đông náo loạn trước cổng liên đoàn, nhiều thành phần đã trà trộn, lợi dụng tình hình hỗn loạn để gây rối, liên tục buông lời tục tĩu và thậm chí còn dùng xe ba gác đâm cổng.

Kinh hoàng, nhiều người mặc quân phục "đòi" vé trước cổng VFF

Ngoài số vé được mở bán online và 500 vé bán trực tiếp cho đối tượng là thương bình và cựu chiến binh, VFF còn ưu tiên bán vé cho những hội cổ động viên và tặng vé cho người thân các cầu thủ đang khoác áo đội tuyển Việt Nam. Trong đó, 2 hội cổ động viên chính là Vietnam Golden Star (VGS) và Vietnam Football Supporters (VFS) sẽ được ưu tiên mua 350 vé. Những hội cổ động viên nhỏ lẻ sẽ được ưu tiên mua từ 50-80 vé. Các cầu thủ đang thi đấu trong màu áo đội tuyển Việt Nam sẽ được tặng 10 vé.

Chia sẻ Facebook
loading...