Hàng trăm hành khách bức xúc vì máy bay Vietjet delay, huỷ chuyến gần cả ngày trời

Chia sẻ Facebook
15/06/2019 13:43:18

Rạng sáng 15/6, hàng trăm hành khách của hãng hàng không Vietjet đã tập trung rất đông tại khu vực quầy làm thủ tục yêu cầu giải thích nguyên nhân khiến chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Hải Phòng liên tục bị delay, huỷ chuyến.

Trưa ngày 15/6, chị Nguyễn Thị Thu H. (ở Hải Phòng) cho biết, bản thân chị cùng hàng trăm hành khách vô cùng bức xúc khi chuyến bay Vietjet Air từ TP Hồ Chí Minh đi Hải Phòng liên tục bị delay, huỷ chuyến.

Chị H. cho biết, theo dự kiến chuyến bay trên sẽ cất cánh lúc 2h45 ngày 15/6. Thế nhưng chuyến bay này sau đó bị delay rồi nhân viên hãng thông báo hoãn chuyến bay. Chính việc này khiến nhiều hành khách có việc đột xuất không biết xoay xở ra sao.

Rất đông hành khách bức xúc vì chuyến bay Vietjet bị huỷ chuyến, delay.

Cảnh hành khách vật vờ tại sân bay.

“Chính vì bị huỷ chuyến khiến hàng trăm hành khách tập trung rất đông trước quầy làm thủ tục yêu cầu nhân viên của hãng giải thích vì sao xảy ra tình trạng này nhưng nhân viên hãng cũng không nêu lý do. Không riêng gì chuyến bay về Hải Phòng rạng sáng nay bị huỷ chuyến mà hành khách về Hà Nội cũng bị delay nhiều giờ đồng hồ”, chị H. thông tin.

Chuyến bay của chị Hoà bị lùi đến tận 16h25 chiều nay.

Phiếu yêu cầu hoàn vé, bồi thường của Vietjet.

Chị H. cho hay, khi phản ánh thì đối với khách về gấp không có chuyến bay nào về Hải Phòng vào sáng nay. Chuyến của chị được lùi đến 15h10 chiều nay nhưng sau đó lại báo lùi thêm 1 tiếng nữa (tức 16h25).

“Suốt từ đêm đến sáng nay chúng tôi phải chịu cảnh vật vờ trong sân bay. Hãng báo chậm chuyến nhưng khi nào lên máy bay thì tôi mới biết chính xác chuyến bay về Hải Phòng cất cánh lúc mấy giờ. Nếu người nào có yêu cầu hoàn tiền thì hãng sẽ hoàn tiền về đại lý và nửa tháng nữa mới được giải quyết. Hãng sẽ đổi chuyến, bồi thường thiệt hại cho mỗi người là 750 nghìn đồng”, chị Hoà thông tin.

Về vấn đề này, trao đổi với chúng tôi, đại diện hãng hàng không Vietjet cho biết đã tiếp nhận thông tin phản ánh và sẽ phản hồi khi có thông tin cụ thể.

Chia sẻ Facebook
loading...