Hàng trăm cơ hội việc làm trong ngày hội hướng nghiệp quận Cầu Giấy

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 05:59:01

Trong ngày hội Việc làm và tư vấn hướng nghiệp quận Cầu Giấy, sẽ có khoảng 60 doanh nghiệp, đơn vị đến tham gia tuyển dụng.


Vào ngày 12/9 tới đây, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ diễn ra ngày hội Việc làm và tư vấn hướng nghiệp quận Cầu Giấy năm 2019. Đây là sự kiện được Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Cầu Giấy phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm HN tổ chức.


Hoạt động này được thực hiện theo Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày UBND thành phố Hà Nội về giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019 và Kế hoạch số 209/KH-UBND ngày 19/8/2019 của UBND quận Cầu Giấy, Ngày hội việc làm và tư vấn hướng nghiệp sẽ diễn ra từ 8h00 đến 16h30 ngày 12/9/2019, dự kiến sẽ tiếp đón và tư vấn cho hàng ngàn người lao động cần việc.

Đáng chú ý, sự kiện sẽ có sự tham gia của khoảng 60 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh… với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn. Các đơn vị tuyển dụng sẽ tư vấn và định hướng công việc, tiếp cận với nguồn nhân lực và tìm kiếm những ứng viên phù hợp.

Đây cũng là cơ hội cho người lao động, các bạn học sinh, sinh viên đang học tập trên địa bàn quận Cầu Giấy và các quận huyện lân cận tiếp cận được thông tin về việc làm, việc làm thêm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân, mở ra cánh cửa công việc thiết thực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...