Hàng nghìn học sinh tham gia cuộc “marathon tiếng Anh” qua môn Toán và Khoa học

Chia sẻ Facebook
20/09/2021 10:07:34

Hàng ngàn học sinh đã tham gia và theo dõi một giải marathon kiến thức trực tuyến dành cho học sinh tiểu học lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.


Tham gia Math & Science Online marathon, các vận động viên hay còn gọi là IOS Runner đã trải qua 40 câu hỏi Toán & Khoa học bằng tiếng Anh, được chia làm 4 chặng. Các câu hỏi là các kiến thức Toán & Khoa học bằng tiếng Anh hoặc các câu hỏi kiến thức đời sống bằng tiếng Anh. Nội dung các câu hỏi theo hình thức vui học bởi vậy thu hút được sự quan tâm tham gia của nhiều thí sinh.

Bà Annabelle – Chủ tịch hội đồng chiến lược của iSMART Online School cho biết: "Khi tổ chức Math & Science Online marathon, chúng tôi muốn đem đến một góc nhìn mới về học tiếng Anh – Toán – Khoa học, về trải nghiệm các chương trình kiến thức tại Việt Nam. Không phải lúc nào cũng cần cạnh tranh, các bạn học sinh hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình."

Nhiều phụ huynh có con em tham dự chương trình chia sẻ, với chương trình này các em được trải nghiệm với tinh thần thoải mái, vừa chơi, vừa học, khám phá kiến thức mới.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: "Sau khi tổ chức, chúng tôi nhận được những phản hồi tích cực của phụ huynh và các thí sinh. Ban tổ chức đã dành nhiều tâm sức với mong muốn mang đến một sân chơi Tiếng Anh – Toán – Khoa học dành học sinh tiểu học. Chứng kiến tinh thần của các IOS Runner, chúng tôi đã quyết định tăng số lượng quà tặng cho tất cả các thí sinh tham gia hợp lệ. Chúng tôi hy vọng rằng việc này sẽ là nguồn động viên và cổ vũ cho tất cả các em trên chặng đường chinh phục tri thức, lan tỏa tinh thần nỗ lực học tập."

Chia sẻ Facebook