Hàng ngàn đơn đăng ký tham dự lễ ra mắt xe điện.

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 02:04:12

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 4.000 đơn đăng kí tham dự buổi họp báo ra mắt sản phẩm xe điện mới của Hkbike.

Với nhiều thông tin cuốn hút kể từ đầu tháng 4, không thể phủ nhận ở thời điểm hiện tại, lễ ra mắt sản phẩm xe điện mới của Hkbike đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Ban đầu là thông tin Hkbike chi hàng trăm triệu đồng để làm thiệp mạ vàng 24k cho lễ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 23/4 và sử dụng màn hình Led để trình diễn sản phẩm là màn P3, là chiếc đầu tiên được nhập về Hà Nội có giá hơn 40 tỷ đồng.

Tấm thiệp mời gây xôn xao

Lễ ra mắt sản phẩm của hãng xe với chủ đề “Đột phá để dẫn đầu” sẽ được tổ chức tại khách sạn JW Mariott Hanoi – khách sạn được công nhận đứng hàng đầu châu Á.

Tiếp đến, thông tin dàn diễn viên 5S Online sẽ cùng xuất hiện với Mỹ Linh và con trai cô - Trương Anh Duy trong một video quảng cáo sắp ra mắt của HKbike cũng khiến nhiều người không khỏi nôn nóng mong chờ.

5s online cùng con trai Mỹ Linh

Mặc dù chỉ có 50 suất đăng tham gia lễ ra mắt sản phẩm cho những khách hàng vẫn luôn ủng hộ hãng xe trong suốt thời gian vừa qua và  hãng cho biết sẽ sử dụng công nghệ live stream Youtube để đáp ứng như cầu theo dõi sự kiện của khách hàng. Tuy nhiên, hãng vẫn nhận được hơn 4000 đơn đăng kí tham dự buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới từ khách hàng.

Hơn 4000 người đã đăng ký tham dự buổi ra mắt sản phẩm mới của Hkbike.

Hình ảnh mẫu thiết kế xe khá lạ mắt, trông giống hình một chú cá heo vừa qua bị đăng tải trên mạng xã hội được nhiều người dự đoán là mẫu xe mới của Hkbike cũng là một trong những lí do để mọi người đón chờ sự kiện ra mắt sản phẩm mới sắp tới để có câu trả lời từ hãng.

Mẫu xe được đồn đoán là của Hkbike

Với sự ráo riết chuẩn bị từ chính tay CEO Hương Bike, hiện tại hãng đã sẵn sàng đón tiếp công chúng ở buổi ra mắt sản phẩm mới.

Chia sẻ Facebook
loading...