Hãng mỹ phẩm phải xin lỗi vì chê Hyeri da ngăm

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 05:27:57

Chỉ vì một câu quảng cáo trên Twitter mà thương hiệu mỹ phẩm này nhận đủ ý kiến chỉ trích từ các fan của Hyeri.

Ngày 20/4, hãng mỹ phẩm Missha đăng đoạn quảng cáo về dòng sản phẩm kem chống nắng mới lên Twitter có nội dung: "Hãy bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Từ 24/4, hai người theo dõi may mắn của Missha sẽ nhận được 2 sản phẩm dưới đây. Đừng quên rằng, người duy nhất có quyền 'da ngăm' là Hyeri thôi nhé!". Ngay lập tức, nhãn hiệu mỹ phẩm này đã nhận vô số lời chỉ trích, các fan cho rằng công ty không nên đưa làn da ngăm của Hyeri ra để làm chiêu bài quảng cáo.

Dòng quảng cáo gây tranh cãi của Missha.

Sau khi nhận được các ý kiến chê trách, Missha phải xóa dòng tweet và đăng lời xin lỗi: "Chúng tôi thành thực xin lỗi vì đã bình luận rằng Hyeri có làn da ngăm. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ cẩn thận trong phát ngôn hơn trong tương lai".

Tuy công ty nhanh chóng xin lỗi nhưng vẫn có nhiều người tỏ ra tức giận, lên tiếng đòi tẩy chay các sản phẩm của Missha. Việc nhãn hàng lên tiếng chê bai làn da ngăm khiến nhiều cô gái cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình.

Hyeri lộ mặt mộc, làn da ngăm trên phim Reply 1988.


Hyeri vốn được biết đến là thần tượng nữ có làn da ngăm. Trong phim Reply 1988 , cô nàng cho biết chính đặc điểm này giúp mình không phải hóa trang nhiều, để mặt mộc lên màn ảnh vẫn đáp ứng yêu cầu của đạo diễn. Nhân vật Duk Sun xuất thân từ xóm nghèo, thích chạy nhảy bên ngoài nên cần có làn da sẫm màu.

Hàn Quốc là một đất nước rất chuộng ngoại hình, làn da trắng sáng. Chỉ một vài sao nữ như Hyori, Seol Hyun, Yuri, Hyeri được khen ngợi khi có làn da ngăm vì họ theo hình tượng khỏe khoắn, có gương mặt đẹp.


Quỳnh Mai

Chia sẻ Facebook
loading...