Hàng loạt trường ĐH tặng vé xe miễn phí về quê ăn Tết cho sinh viên

Chia sẻ Facebook
10/01/2019 17:37:22

Các trường ĐH và trung tâm hỗ trợ sinh viên trên địa bàn TP HCM đã tiến hành khởi động nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên về quê đón Tết Kỷ Hợi năm 2019. Sinh viên có thể tham khảo các chương trình vé xe Tết miễn phí dưới đây.

Cuộc chiến mua vé xe chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là đối với sinh viên. Thế nhưng thực tế là có rất nhiều chương trình tặng vé xe/ tàu Tết miễn phí cho sinh viên hoặc hỗ trợ, mua vé giá rẻ mà nhiều bạn không hề biết.

Cận Tết, không khí ở các bến tàu, bến xe càng nhộn nhịp khi nhu cầu về quê đón năm mới của những người xa quê, đang học tập, sinh sống, làm việc ở thành phố tăng cao.


Cuộc chiến mua vé xe chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là đối với sinh viên. Thế nhưng thực tế là có rất nhiều chương trình tặng vé xe/ tàu Tết miễn phí cho sinh viên hoặc hỗ trợ, mua vé giá rẻ mà nhiều bạn không hề biết. Sinh viên có thể tham khảo các chương trình vé xe Tết miễn phí dưới đây:

Hàng nghìn vé xe miễn phí cho sinh viên TP. HCM về quê đón Tết

Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM cho biết, năm 2019 sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện chương trình "Chuyến xe mùa xuân", trao tặng 3.000 vé xe cho sinh viên khó khăn về quê đón Tết cùng gia đình.

Các chuyến xe sẽ xuất phát từ TP.HCM về các tỉnh miền Trung, chương trình đặc biệt quan tâm, hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có hộ khẩu thuộc các địa phương chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai.

Chia sẻ Facebook
loading...