Hàng loạt tòa nhà tại Trung Quốc ‘nhuộm hồng’ vì BLACKPINK

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 08:07:45

- Sao Hàn 29/9: Sự thành công của các cô nàng được nâng lên một bậc mới khi các toàn nhà chọc trời tại Hàng Châu (Trung Quốc) chuyển sang màu hồng và đen theo đúng tên gọi của nhóm.

Các cô nàng BLACKPINK gây ấn tượng mạnh trong phong cách đầy mạnh mẽ và độc đáo trên trang bìa tạp chí Jalouse China. Sau đó, Jalouse khiến người hâm mộ của nhóm bất ngờ khi để hàng loạt các nhà cao tầng nối tiếp nhau đồng loạt chuyển hồng, chạy chữ tên của nhóm và tên tạp chí Jalouse bằng màu đen. Tất cả các tòa nhà này đều nằm ở một trong những địa điểm đắc địa nhất tại Hàng Châu (Trung Quốc).

Concert của BLACKPINK đạt kỷ lục doanh thu cao nhất trong các nhóm nhạc nữ KPop. Sự thành công của tour diễn vòng quanh thế giới mang tên BLACKPINK IN YOUR AREA giúp các cô nàng thu về hơn 32 triệu USD (7,36 tỉ đồng) với 24 đêm diễn trên tổng số 36 buổi. Con số này đánh bại doanh thu của SNSD với tour diễn Love & Peace Japan 3rd Tour, sở hữu hơn 31.6 triệu USD (7,27 tỷ đồng).

Lisa (BLACKPINK) khiến cộng đồng mạng ‘phát sốt’ vì vẻ đẹp sắc sảo tại Paris Fashion Week 2019. Sau chương trình, hình ảnh nữ thần tượng phủ sóng khắp tất cả mạng xã hội nhận được hàng loạt lời khen: "Lisa thu hút lắm, thân hình quá đẹp", "Nhìn cô ấy trong mấy ảnh này giống người phương Tây lắm, quá xinh", "Khuôn mặt mà chỉ người nổi tiếng mới có", "Chắc Lisa là một trong những idol nữ có body đỉnh nhất"…

Album Fancy của TWICE đạt mốc 100.000 bản được bán ra tại Mỹ. Mặc dù không quảng bá rầm rộ hay xuất hiện trên các chương trình truyền hình của Mỹ, các cô nàng vẫn đang thu về con số ấn tượng ngay khi đang quảng bá cho alobum mới mang tên Feel Special. Sắp tới, nhóm chuẩn bị có 3 buổi trình diễn đầu tiên tại Mỹ, vốn nằm trong tour diễn thế giới.

Jungkook (BTS) tiết lộ mình có thể là thành viên tiếp theo phát hành sản phẩm đơn ca sau J-Hope. Giữa lúc J-Hope phát sóng trực tiếp và giao lưu cùng người hâm mộ để quảng bá cho bài hát mới Chicken Noodle Soup, anh chàng đột nhiên hào hứng chỉ vào máy quay và nói: "Mình cũng đang làm việc chăm chỉ để tạo ra âm nhạc! Ban đầu, mình lên kế hoạch phát hành nó ngay sau kỳ nghỉ, nhưng mình vẫn chưa hài lòng". Nam thần tượng cũng cho biết sẽ cố gắng tạo ra nhiều bài hát hơn để gửi đến người hâm mộ.

Chia sẻ Facebook