Hận bạn trai 8 năm bội bạc, tôi lấy ngay bạn thân anh để chọc tức và cái kết khó tin trong ngày cưới

Chia sẻ Facebook
08/11/2016 11:53:30

(Blogtamsu) – Uất hận khi bạn trai 8 năm bội bạc với mình, tôi quyết lấy ngay thằng bạn thân của anh để chọc tức nào ngờ khi ngày cưới đến lại có chuyện không ngờ xảy ra.

1 lần tổng vệ sinh nhà cửa thấy 50 cây vàng giấu trong xó tủ tôi mới hiểu vì sao hồi đó vợ lại ôm số vàng này bỏ trốn

Thấy bố người yêu trong nhóm phụ hồ kham khổ đến nhà mình xin việc, chàng trai liền tới gần làm 1 việc khiến tất cả chết lặng

Đưa bạn gái về phòng trọ ẩm thấp ra mắt bố mẹ để thử lòng, ai ngờ thấy nhà tôi nghèo quá em đã phản ứng bất ngờ

Tôi và anh yêu nhau từ hồi học lớp 12 đến giờ cũng được hơn 8 năm rồi. Suốt 8 năm ấy tôi cố gắng gìn giữ, vun đắp tình yêu của 2 đứa thật bền chặt để có thể đi đến 1 giai đoạn mới đó là hôn nhân. Thế nhưng suốt 8 năm qua anh chưa hề đề cập gì đến vấn đề hôn nhân với tôi cả, lúc nào tôi ngợi ý chuyện đó vì tôi cũng đến tuổi lấy chồng rồi thì anh lại bực tức và lảng tránh đi.

Anh bảo anh chỉ muốn yêu thôi không muốn cưới, anh sợ kết hôn vào sẽ mất tự do. Thế nên nếu tôi chấp nhận yêu anh thì đừng đòi hỏi gì còn không thì chia tay. Anh nói thế tôi buồn lắm, con gái anh chẳng mong có 1 gia đình hạnh phúc chứ yêu mãi thì biết tương lai sẽ như thế nào. Biết là thế nhưng tôi lại không thể bỏ anh được, có vì tình cảm 8 năm qua của tôi dành cho anh quá nhiều, chia tay là điều khó khăn với tôi chăng?

Chấp nhận mãi là bạn gái của anh chứ không phải vợ, tôi vẫn chăm sóc thậm chí còn chuyển sang ở cùng anh luôn. Tất nhiên yêu 8 năm chuyện tế nhị kia giữa 2 chúng tôi cũng đã xảy ra, làm sao có thể yêu chay mà thiếu tình dục được chứ nhất là khi anh có nhu cầu cao trong chuyện đấy. Hết lòng hết dạ yêu thương anh là thế, ấy vậy mà 1 ngày tôi về phòng bất ngờ thì đứng hình thấy anh dẫn gái về nhà và đang âu yếm, ân ái cô ta cuồng nhiệt trên giường.

Sốc vì chuyện đó, tôi như phát điên mà lao vào giằng xé, cào cấu người con gái kia không thương tiếc. Thấy tôi đánh cô gái kia, anh chẳng xin lỗi gì mà kéo tôi ra tát tôi cái thật đau mà hét lên rằng.


Tôi đứng hình thấy anh dẫn gái về nhà và đang âu yếm, ân ái cô ta cuồng nhiệt trên giường (ảnh minh họa)

- Cô làm cái quái gì thế? Cô chỉ là người yêu của tôi chứ không phải mẹ tôi mà can thiệp vào chuyện này của tôi nhé. Cô dọn đồ rồi cút đi ngay, ngữ con gái hư hỏng như cô không xứng được yêu thương!

- Anh, sao anh lại có thể đối xử với em như thế? Suốt 8 năm qua anh đáp trả tình yêu của em bằng cách phản bội này sao?

- Đúng, tôi là đàn ông tôi có quyền đi tìm thú vui cho mình. Loại gái hết date như cô biến đi cho tôi nhờ, đúng là ám quẻ.

Đau đớn, thất vọng tôi vùng chạy khỏi đó mà khóc nấc lên. Suốt 8 năm qua tôi chỉ biết yêu mình anh, bỏ qua hết những đám giàu có, yêu thương mình hết cỡ vậy mà giờ đây thứ tôi nhận lại được từ anh là gì? Phản bội, tệ bạc, ruồng rẫy? Càng nghĩ về việc anh ta đưa gái về nhà ngủ, sỉ nhục tôi không thiếu câu gì sao mà tôi hận anh ta đến vậy. Nhuốt nước mắt cay đắng, tôi phải nhủ lòng cần mạnh mẽ lên để trả thù và cho anh thấy không có anh tôi vẫn sống tốt và hạnh phúc.

Khoảng thời gian rời xa anh, tôi phát hiện mình có bầu. Đứa bé xuất hiện trong thời điểm này không đúng lắm nhưng tôi không muốn bỏ rơi nó. Tôi sẽ cưới đại 1 ai đó để hợp thức hóa cái thai và để trả thù anh nữa. Nhưng người có thể gửi gắm và lấy làm chồng bây giờ chỉ có thể là Thành (bạn thân của anh) mà thôi. Tôi biết bao lâu này Thành yêu đơn phương tôi nhưng không dám thổ lộ, giờ thì tôi sẽ lợi dụng anh để trả thù kẻ bội bạc, nhẫn tâm đó.

Được tôi chủ động tiếp cận Thành vui sướng lắm, sau có gần 1 tháng anh đã đưa tôi về nhà ra mắt và xin bố mẹ làm đám cưới luôn. Thấy Thành thật lòng, yêu mình nhiều đến vậy tôi không lỡ giấu anh về cái thai trong bụng. Tôi lấy hết can đảm nói với Thành rằng cái thai này là của (Nam – tình cũ). Nghe vậy, Thành nắm chặt tay tôi an ủi và hứa sẽ yêu thương nó như con ruột của mình mà tôi ấm lòng, an tâm vô cùng.


Chuyện gì xảy ra thế này? (ảnh minh họa)

Thay vì tổ chức đám cưới ở nhà, Thành lại tổ chức ở nhà hàng cho sang trọng. Thấy anh chuẩn bi chu đáo từng tý 1 tôi mừng lắm, có lẽ bỏ Nam lấy Thành là quyết định đúng đắn của tôi. Ngày cưới đến, tôi ngại ngùng trong bộ váy cô dâu lộng lẫy chờ chú rể đến đón ra ngoài. Đợi mãi, cánh cửa cũng mở ra nhưng người đến đón tôi không phải là Thành mà là Nam.

Sốc về chuyện này, tôi hất tay Nam ra và chạy đi tìm Thành thì Thành vừa đi vào. Thấy tôi hốt hoảng như vậy, Thành nhìn tôi âu yếm rồi khẽ vỗ vai bảo.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

- Anh xin lỗi, nhưng anh không thể làm chồng em được. Thằng Nam nó yêu em suốt 8 năm qua vả lại nó lại là cha đứa bé trong bụng em, nên anh nghĩ người sánh bước với em hôm nay và mai sau là nó thì sẽ hợp hơn. Bây giờ em vẫn còn yêu nó nhiều lắm đúng không? Anh rất yêu em nhưng anh không muốn là người thay thế, là món đồ chơi của em để em trả thù thằng Nam.

- Thằng Thành nó nói đúng đấy. Anh biết anh sai rồi, hãy để anh được làm chồng và làm cha đứa bé em nhé. Chẳng phải suốt 8 năm qua em đã chờ đợi ngày này sao? Ngày em ra đi, anh mới nhận ra rằng em là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh. Mất em, anh dường như mất hết tất cả. Giờ không có người phụ nữ nào quan trọng hơn em cả, hãy để anh được cưới em và có cơ hội chuộc lại những lỗi lầm của mình nhé.

- 2 người bắt tay nhau lừa tôi?

- Anh xin lỗi, nhưng anh biết làm vậy sẽ tốt hơn cho em. Anh biết em còn yêu Nam nhiều lắm, nhưng hãy vì đứa bé và tình yêu của em mà tha thứ cho bạn anh. Ai cũng đôi lần mắc sai lầm nhưng biết sửa sai là được rồi em ạ.

Nghe 2 người đàn ông ấy nói vậy, tôi bật khóc nức nở chạy đến ôm lấy Nam. Thành nói đúng, tôi vẫn còn yêu Nam nhiều lắm. Tôi muốn cưới Thành chỉ để hợp thức hóa đứa con, trả thù Nam mà thôi chứ tôi không hề yêu anh. Có lẽ người tổn thương nhiều nhất trong chuyện này là Thành.

Gạt nước mắt, tôi tươi cười rạng rỡ nắm tay mối tình 8 năm của mình và hôn trường trước sự ngỡ ngàng của bao người. Thôi thì món quà này Thành đã dành tặng tôi, tôi sẽ giữ và thứ tha cho Thành chỉ mong rằng sau này anh sẽ biết trân trọng vợ con và bỏ hết những thói hư tật xấu của mình. Người ta bảo hôn nhân sẽ làm thay đổi con người, tôi tin và hi vọng vào điều đó.


Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Chia sẻ Facebook
loading...