"Hạn 89", Lê Dương Bảo Lâm ăn khuya để rớt cả răng sứ 18 triệu vì trái dưa chuột

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:31:04

Chuyện thật như đùa nhưng đúng là "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm vừa để mất cặp răng sứ trị giá 18 triệu đồng chỉ vì một trái dưa chuột "oan nghiệt".


Lê Dương Bảo Lâm vừa tâm sự trên trang cá nhân về việc đánh mất cặp răng sứ trị giá 18 triệu đồng chỉ vì ăn khuya. Theo lời kể của nam danh hài vì bất giác đói bụng lúc nửa đêm nên đã tìm đồ ăn nhưng chẳng may cặp răng sứ của anh cũng theo đồ ăn mà "đi" luôn. "... Nửa khuya đói bụng sợ mập cắn trái dưa chuột rớt cặp răng sứ 18 triệu...Hên! không nuốt, không là đi gắp ra chắc cũng lên tới 20 triệu...", nam danh hài chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ vận xui trên trang cá nhân

Cặp răng sứ 18 triệu của nam danh hài đã "ra đi" mãi mãi

Thật quá đen đủi cho anh chàng, ăn khuya là chuyện bình thường nhưng xui rủi thế nào nam danh hài lại "tiễn" luôn "2 em" răng sứ thương hiệu. Theo Lê Dương Bảo Lâm thì anh chàng đang dính hạn "tam tai", năm 2019 những người sinh năm 1989 như anh sẽ gặp vận xui: dễ gặp tai nạn, dễ dính thị phi, không làm ăn lớn và đề phòng pháp lí pháp luật.

Bảo Lâm vừa "mất tóc" giờ lại "mất răng"

Mất cặp răng sứ 18 triệu đồng quả là đáng tiếc cho Lê Dương Bảo Lâm, anh chàng xưa nay là người luôn tự tin vì hàm răng trắng sáng đều như hạt bắp của mình. Vì ăn mà vừa mất tiền, vừa mất đi nụ cười tươi thương hiệu. Chắc hiện tại nam danh hài đã nhanh chóng "trùng tu" hàm răng của mình rồi. Mong cho nam Lê Dương Bảo Lâm không gặp phải vận xui nữa, "cái răng cái tóc là vóc con người", anh chàng vừa "mất tóc" nay lại "mất răng" thì còn gì nữa đâu?


T.D, Theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...