Hailey Baldwin đã có bầu với Justin Bieber nên cặp đôi quyết định đám cưới nhanh?

26/09/2018 11:22:27

Thời gian vừa qua, cặp đôi Hailey Baldwin và Justin Bieber đang khiến nhiều người thực sự ngạc nhiên khi “đẩy nhanh tốc độ” kết hôn của mình. Cặp đôi đã là vợ chồng chính thức trên danh nghĩa pháp luật và chỉ còn đợi đến ngày tổ chức tiệc “báo hỉ” của mình.


Thông tin trên đang khiến mọi người bất ngờ.


Tờ tạp chí In Touch mới đây đã thông báo một thông tin cực kỳ sốt dẻo dành cho những ai yêu mến cặp đôi này. Theo đó, tạp chí đã đăng lên bài báo với tựa đề “ Justin & Hailey : Đám cưới và một em bé”.

Tạp chí này còn khẳng định rằng, cặp đôi đã tới phòng khám tại Beverly Hills vào hôm 30/8. Và chính điều này đã chứng minh rằng Hailey đã thực sự mang thai. Justin còn tin rằng, chính Hailey là người vợ mà anh tìm kiếm.

Thế nhưng, phía trang Gossip Cop đã lên tiếng về thông tin cặp đôi đi khám. Được biết, chuyến đi đến phòng khám bác sĩ được nhắc đến ở trên chỉ là một buổi hẹn khám mắt cho Justin, còn Hailey thì đi cùng với anh.


Theo nguồn tin thân cận từ Gossip Cop, thông tin Hailey mang thai chỉ là “tin nặc danh” mà thôi. Việc nam ca sĩ vừa bỏ ra 9.500 USD mua chai rượu vang cho họ cùng thưởng thức trong chuyến du lịch Ý cũng được cho là bằng chứng Hailey không mang thai.

Theo Saostar

loading...