Hai y tá "gây sốt" khi mặc đồ bảo hộ, múa Hồ thiên nga chúc mừng bệnh nhân khỏi bệnh

Chia sẻ Facebook
04/03/2020 08:32:05

Sau khi bệnh nhân khỏi bệnh và được xuất viện về nhà thì hai y tá đã vui mừng nhảy múa trong bộ đồng phục bảo hộ.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh 2 y tá vui mừng múa 'Hồ thiên nga' tiễn bệnh nhân khỏi Covid-19 về nhà đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Được biết, sự việc được ghi lại tại một bệnh viện tuyến huyện ở Tô Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc mới đây.


Clip: Hai y tá múa "Hồ thiên nga" để chúc mừng bệnh nhân khỏi bệnh.

Theo đó, mới đây, 6 bệnh nhân - nhiễm virus corona điều trị tại bệnh viện dự phòng thuộc Bệnh viện Nhân dân huyện Linh Bích, Túc Châu, tỉnh An Huy đã có kết quả âm tính trở lại và được ra viện. Để chúc mừng bệnh nhân khỏi bênh, hai nhân viên y tế đã cùng nhau nhảy múa trước khi tiễn bệnh nhân về nhà.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, trong phục trang bảo hộ, hai y tá đã vô cùng vui vẻ trình diễn điệu múa “Hồ thiên nga” theo phong cách hài hước. Đáng chú ý, cuối điệu múa, hai y tá còn tạo hình trái tim để thể hiện tình cảm dành cho bệnh nhân đã khỏi bệnh.

Khoảnh khắc đáng yêu của hai y tá.

Dù cả hai y tá không nói một lời nào nhưng ai cũng có thể hiểu họ đang rất vui khi có thêm bệnh nhân bình phục và rời khỏi bệnh viện. Đoạn clip cho thấy, ngay cả trong những tình huống nghiêm trọng nhất, người ta vẫn sự lạc quan để vượt qua khó khăn.

Hầu hết mọi người đều không ngừng xuýt xoa với điệu múa 'Hồ thiên nga' của 2 y tá này. Bên cạnh đó, mọi người cũng dành nhiều lời khen ngợi, tán dương cho sự hóm hỉnh của đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện này.

Chia sẻ Facebook
loading...